Game Mobile

Hồn Vực Tu La – Game chiến thuật chủ đề huyền huyễn chính thức phát hành

Chia sẽ

Hồn Vực Tu La chính thức phát hành toàn cầu cho người dùng Android từ ngày 21/11.

Hồn Vực Tu La chính là sản phẩm chính thức đầu tiên của studio Chauncey Blick. Đây là một studio mới với định hướng phát triển các trò chơi thuộc thể loại chiến thuật khai thác chủ đề thần thoại, truyền thuyết.

Hồn Vực Tu La – Game chiến thuật chủ đề huyền huyễn chính thức phát hành unnamed 1 1669002058 5 1024x576 1

Chauncey Blick đã sử dụng yếu tố xuyên không trong việc xây dựng một cốt truyện riêng cho trò chơi của mình. Nhân vật chính của Hồn Vực Tu La là Xia Ling, trong một lần đi chơi đã vô tình lạc vào thành phố Rakshasa và gặp nguy hiểm, may mắn thay anh đã được linh hồn của Tào Diệm Binh giải cứu. Từ đây cuộc hành trình với sứ mệnh bảo vệ sự yên ổn cho tam giới chính thức bắt đầu.

Hồn Vực Tu La – Game chiến thuật chủ đề huyền huyễn chính thức phát hành unnamed 1669002094 55 1024x576 1

Hồn Vực Tu La đã tự xây dựng đồ họa của trò chơi dựa trên phong cách anime đang rất thịnh hành hiện nay. Các nhân vật trong trò chơi đều có ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút kết hợp với tạo hình phục trang phụ kiện chi tiết, cầu kỳ vừa giúp thể hiện được cá tính của nhân vật vứa thể hiện được sự độc đáo của trò chơi. Thành phố Rakshasa cũng được xây dựng dựa trên sự đa dạng của nhiều loại kiến trúc khác nhau, có của Nhật có của Trung mang lại sự mới lạ và đặc trưng cho thành phố này.

Hồn Vực Tu La – Game chiến thuật chủ đề huyền huyễn chính thức phát hành unnamed 2 1669002070 10 1024x576 1

Thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài, Hồn Vực Tu La tập trung vào trải nghiệm xây dựng đội hình với các cơ chế cơ bản của thể loại. Người chơi sẽ thông qua hệ thống gacha để triệu hồi nhưng linh hồn cao cấp. sau đó dựa theo phẩm chất cũng như thuộc tính và kĩ năng của mỗi linh hồn để xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất, giành chiến thắng trong các trận chiến và bảo vệ tam giới.

Hồn Vực Tu La – Game chiến thuật chủ đề huyền huyễn chính thức phát hành unnamed 3 1669002082 25 1024x576 1

Sản phẩm của Chauncey Blick cũng sẽ mang tới cho người chơi những trận chiến đầy khó khắn trong các chế độ chơi từ săn boss tới hầm ngục, từ cốt truyện tới các trận pvp với người chơi khác. Tất cả sẽ đảm bảo người chơi có những giây phút giải trí tuyệt vời khi thưởng thức trò chơi.

Bạn đọc quan tâm đến Hồn Vực Tu La có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zhj.google

#Chauncey Blick #Hồn Vực Tu La #tin game mới

}

Tags: , ,
Vì sao không có tựa game nước ngoài nào được phê duyệt tại Trung Quốc trong hơn 1 năm qua?
Thức Tỉnh Thần Thú chính thức ra mắt 10h00 23/11, xác lập vị thế đấu trường Pokémon cùng ‘bão quà tặng’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu