Game Mobile

Honkai Star Rail chạm ngưỡng doanh thu 1 tỷ đô la

Chia sẽ

Honkai: Star Rail đang trên đà nối tiếp thành công của Genshin Impact về mặt doanh thu và mức độ phổ biến trên toàn thế giới.

Trò chơi Honkai: Star Rail đã thu hút được một lượng người chơi đông đảo, củng cố vị thế của mình trên thị trường game mobile. Từ khi ra mắt game cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ những người chơi thích phong cách mới lạ. HoYovers một lần nữa chứng minh khả năng của họ trong việc mang đến sản phẩm thấu hiểu thị hiếu game thủ. Honkai: Star Rail là một game nhập vai theo lượt, đa nền tảng, chơi miễn phí với các yếu tố gacha nhằm nâng cao trải nghiệm tổng thể.

Honkai: Star Rail phá kỷ lục doanh thu. Ảnh: Epic Games.

Honkai: Star Rail phá kỷ lục doanh thu. Ảnh: miHoYo.

Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã liên tục tạo ra doanh thu đáng kể nhờ update các nhân vật mới được yêu thích sau mỗi bản cập nhật. Đáng chú ý, trò chơi đã đạt được cột mốc đáng chú ý khi lập kỷ lục doanh thu trong lần ra mắt Seele Banner. Thành tích này khẳng định sự kết nối mạnh mẽ giữa trò chơi và cộng đồng người hâm mộ cho thấy game thủ sẵn sàng chịu chi cho sản phẩm.

Honkai: Star Rail ra mắt vào ngày 26 tháng 4 năm 2023 trên di động và PC với kế hoạch ra mắt PlayStation vào quý 4 năm 2023. Game được phát hành bởi công ty con toàn cầu của miHoYo, Cognoosphere Pte., Ltd., hoạt động với tên gọi HoYoverse, cũng được biết đến với việc phát hành Genshin Impact. Trong vòng 3 tháng đầu tiên, Honkai: Star Rail đã nhận được đánh giá tích cực, như đem đến làn gió mới cho thể loại game nhập vai theo lượt. Thành công này có được nhờ hình ảnh ấn tượng, cách kể chuyện hấp dẫn và khả năng tiếp cận người chơi trên toàn thế giới của Honkai: Star Rail.

Hơn nữa, doanh thu hàng tháng của Honkai: Star Rail đặc biệt cao, với số liệu được công bố cho thấy game đạt 500 triệu USD chỉ trong 3 tháng. Doanh thu này có thể bao gồm chi phí tiếp thị và phát triển ước tính của trò chơi, dao động từ 100 triệu USD đến 200 triệu USD. Điều đáng chú ý là những số liệu này thường không tính doanh thu từ nền tảng Android và PC của Trung Quốc, cho thấy doanh thu toàn cầu thực sự của Honkai: Star Rail có thể còn lớn hơn nữa. Điểm đáng chú ý là Honkai: Star Rail rất có thể sắp vượt qua mốc doanh thu 1 tỷ USD trên nhiều nền tảng khác nhau.

Trong khi Genshin Impact đã đạt được 1 tỷ USD doanh thu trên di động trong vòng chưa đầy 6 tháng. Tính đến việc con số này không bao gồm doanh thu từ doanh số trên Android, PC và PlayStation của Trung Quốc, có khả năng Genshin Impact đã đạt được cột mốc 1 tỷ USD trong chưa đầy một nửa thời gian đó khi xem xét tất cả các nền tảng.

Bảng thống kê doanh thu game. Ảnh: Naavik.

Bảng thống kê doanh thu game. Ảnh: Naavik.

Đáng chú ý, hiệu suất của Honkai: Star Rail tích lũy trong 3 tháng đầu tiên cũng tương tự như Genshin Impact và game vẫn chưa ra mắt trên PlayStation 5. Những yếu tố này cho thấy đang tiến gần hoặc có thể đã vượt qua doanh thu 1 tỷ USD cho tất cả các nền tảng. Honkai: Star Rail trước đó đã biến quá trình đăng ký trước thành một sự kiện hướng đến cộng đồng, sử dụng hệ thống các mốc quan trọng để tiếp cận gamer một cách hiệu quả, tối đa hóa số lượng đăng ký trước.

Với thành tích vượt trội của Honkai: Star Rail và chiến lược phát triển sắp tới, không có gì ngạc nhiên khi game sẽ có tiềm năng đạt được các mốc doanh thu đáng kể hơn nữa. Khi trò chơi tiếp tục tung ra các bản cập nhật lớn và mở rộng dịch vụ của mình, game có khả năng phá kỷ lục doanh thu và củng cố vị thế của mình trên thị trường game toàn cầu.

#doanh thu Honkai: Star Rail #Honkai Star Rail #MihoYo

}

Tags: , ,
Legend of Sword and Fairy Origin – Hậu bản của thương hiệu Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mở thử nghiệm giới hạn
[Trực Tiếp] Asian Games 2022 LMHT ngày 1: Faker ra sân cùng ĐTQG Hàn Quốc đánh bại Kazakhstan để tiến vào tứ kết

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu