Game Mobile

Honkai Star Rail – Game được mong đợi nhất 2023 của miHoYo sắp thử nghiệm

Chia sẽ

Honkai Star Rail hiện đã cho phép người chơi đăng ký với cả phân khúc di động và pc để tham gia đợt thử nghiệm sắp tới.

Là một trong những sản phẩm mới tới từ miHoYo, Honkai Star Rail đã nhận được rất nhiều kì vọng của người chơi toàn thế giới (đã có hơn 2.4 triệu người đăng ký trước – TapTap). Trò chơi thuộc thể loại chiến thuật với đồ họa anime đặc trưng đồng thời cũng giới thiệu cơ chế chiến đấu mới lạ và một cốt truyện được đầu tư hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm thật sự chất lượng cho người chơi trong năm 2023. Mới đây nhất, miHoYo đã mở tuyển dụng cho đợt thử nghiệm giới hạn sắp tới của Honkai Star Rail dự kiến diễn ra vào ngày 10/02.

Honkai Star Rail khai thác chủ đề vũ trụ thiên hà rộng lớn mà huyền bí.

Honkai Star Rail khai thác chủ đề vũ trụ thiên hà rộng lớn mà huyền bí.

Theo chân một “star gods” – những người đầy quyền năng, có thể tạo ra thực tại hay xoá bỏ các thế giới, cuộc hành trình của người chơi trong vai một nhà thám hiểm ngân hà chính thức bắt đầu. Từ đây, người chơi sẽ khám phá những nền văn minh mới, gặp gỡ những chiến hữu mới và bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới giữa vô số “thế giới” và “thế giới”. Tất cả những gì người chơi muốn biết, đều sẽ tìm thấy câu trả lời trong các vì sao.

Sở hữu đồ hoạ anime và lối thiết kế tươi sáng, sống động,

Sở hữu đồ hoạ anime và lối thiết kế tươi sáng, sống động,

Honkai Star Rail sở hữu một nền đồ họa theo phong cách anime đang thịnh hành ở thời điểm hiện tại, trò chơi cũng sử dụng các tông màu tươi sáng trong thiết kế cảnh quan và nhân vật nhằm khắc họa thế giới sinh động và độc đáo. Việc lấy bối cảnh vũ trụ, thiên hà cũng cung cấp nhiều nguồn tài nguyên để miHoYo thiết kế nên nhiều loại bối cảnh khác nhau, mỗi thế giới sẽ có một bối cảnh đặc trưng để tạo nên sự mới mẻ cho người chơi xuyên suốt quá trình trải nghiệm. Và như các trò chơi khác của miHoYo, tâm điểm của Honkai Star Rail cũng sẽ là những nhà thám hiểm thiên hà tài năng, họ không chỉ có tạo hình, phục trang riêng mà còn có câu chuyện riêng của bản thân, những bí mật giấu kín.

Mang đến các cơ chế chiến đấu mới trong hình hài của thể loại turnbase.

Mang đến các cơ chế chiến đấu mới trong hình hài của thể loại turnbase.

Thuộc thể loại chiến thuật, Honkai Star Rail mang tới cho người chơi trải nghiệm xây dựng đội hình truyền thống những cũng thêm vào nhiều cơ chế mới nhằm tạo nên sự khác biệt trong chiến đấu. Bạn có thể sử dụng “bí thuật” để dự đoán trước cơ hội của kẻ thù, áp chế kẻ thù thông qua hiệu ứng “phá vỡ điểm yếu” tới từ các thuộc tính khác nhau của các nhà thám hiểm, sau đó tung ra “chiêu kết liễu” tuyệt đẹp để tiêu diệt kẻ địch và giành chiến thắng.

Honkai Star Rail – Game được mong đợi nhất 2023 của miHoYo sắp thử nghiệm 21638b0bf883a896e5e996f85efe46a9 1674748169 86 1024x576 1

Honkai Star Rail cũng sẽ giới thiệu nhiều chế độ chơi độc đáo cũng như các sự kiện riêng để người chơi tự do trải nghiệm

Bạn đọc quan tâm đến Honkai Star Rail có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://act.hoyoverse.com/sr/event/e20221021reserve_cb3/index.html

#Honkai Star Rail #miHoYo Games #tin game thử nghiệm

}

Tags: , ,
Lý do Valve hiếm khi phát hành những tựa game của họ
Minecraft Legends xác nhận ngày phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu