Game Mobile

Honor of Heirs – Siêu phẩm nhập vai MMORPG đã chính thức mở cửa toàn cầu

Chia sẽ

Tựa game Honor of Heirs thể thể loại nhập vai MMORPG chính thức mở cửa toàn cầu cho cả iOS và Android ngày 23/11.

Honor of Heirs một trong những siêu phẩm nhập vai MMORPG 3D chính thức mở cửa toàn cầu ngày 23/11. Tựa game do chính tay X-Legend Entertainment Studio phát triển sẽ mang đến đồ hoạ 3D tuyệt đẹp vốn được đánh giá là cực kỳ tốt so với các game hiện tại.

Honor of Heirs một trong những siêu phẩm nhập vai MMORPG 3D chính thức mở cửa toàn cầu ngày 23/11.

Honor of Heirs một trong những siêu phẩm nhập vai MMORPG 3D chính thức mở cửa toàn cầu ngày 23/11.

Cùng gameplay chiến đấu hấp dẫn và một thế giới đa dạng với nhiều cốt truyện hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ thể loại này đứng ngồi không yên. Game hứa hẹn sẽ là một trong nhưng bom tấn làm mưa làm gió vào dịp cuối năm nay trên nền tảng mobile.

Honor of Heirs – Siêu phẩm nhập vai MMORPG đã chính thức mở cửa toàn cầu honor is heirs mobile 2 1669195367 91

Game sẽ lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng thời Trung Cổ và dẫn dắt bạn đến với cuộc chiến chén thánh Holy Grail với những hiểm nguy chờ đón người chơi phía trước. Nghe đến Holy Grail là chắc hẳn bạn cũng đoán ra chúng ta sẽ gặp những nhân vật nào đúng không? Đúng vậy, đó là King Arthur và hội hiệp sĩ bàn tròn nổi danh. Và bạn sẽ là người khám phá cốt truyện về những vị vua huyền thoại này cùng với chén thánh theo một góc nhìn khác biệt hoàn toàn.

Cùng gameplay chiến đấu hấp dẫn và một thế giới đa dạng với nhiều cốt truyện hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ thể loại này đứng ngồi không yên.

Cùng gameplay chiến đấu hấp dẫn và một thế giới đa dạng với nhiều cốt truyện hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ thể loại này đứng ngồi không yên.

Ngoài trải nghiệm cốt truyện đầy hấp dẫn, bạn sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm đến từ thế lực bóng tối. Trong chuyến hành trình đó bạn sẽ được tự do khám phá thế giới và tìm kiếm những bí ẩn được che giấu đằng sau trận chiến. Giúp mình trở thành một người dẫn đầu cuộc thánh chiến và có thể sở hữu sức mạnh của Holy Grail dễ dàng.

Ngoài trải nghiệm cốt truyện đầy hấp dẫn, bạn sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm đến từ thế lực bóng tối.

Ngoài trải nghiệm cốt truyện đầy hấp dẫn, bạn sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm đến từ thế lực bóng tối.

Nhờ vào công nghệ đồ hoạ tuyệt đẹp nên các phân cảnh trong game đều khá là ấn tượng khi chạy trên chiếc điện thoại của bạn. Nhanh chóng tựa game đã khiến cộng đồng game thủ quan tâm vì nét đồ hoạ 3D bắt mắt, tạo hình các nhân vật nữ trong game phải nói là cực kỳ chi tiết và xinh đẹp, với những thiết kế giáp trụ tỉ mỉ cùng môi trường chân thực mang đến trải nghiệm hài hoà cho người chơi, đem đến những trường đoạn chiến đấu mãn nhãn và cuốn hút.

Honor of Heirs – Siêu phẩm nhập vai MMORPG đã chính thức mở cửa toàn cầu honor is heirs mobile 3 1669195369 27

Game sẽ mang đến 3 lớp nhân vật chính bao gồm: Warrior, Elementalist và Ranger để bạn tuỳ biến lối chơi phù hợp với mình hơn. Ngoài ra vẫn sẽ có những chế độ chơi thi tài PvP hấp dẫn, hay cho phép bạn khám phá những tàn tích cổ xưa cũng như tham gia vào các trận Raid quy mô với những người chơi khác trên toàn cầu. Honor of Heirs được kỳ vọng sẽ là một trong những đối thủ nặng ký vào dịp cuối năm trước những siêu phẩm MMORPG 3D khác và ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS, Android.

Link tải CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.honorofheir.global&pli=1

#Game nhập vai MMORPG 3D #Honor of Heirs #Tải game Honor of Heirs

}

Tags: , ,
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mời ‘Trương Vô Kỵ’ Ngô Khởi Hoa làm đại sứ game
Huyền thoại Siêu nhân xanh trong ‘5 Anh em Siêu nhân’ đột ngột qua đời ở tuổi 49

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu