Game Mobile

Honor of Heirs – Tựa game MMORPG nhập vai với đồ họa 3D ra mắt bản quốc tế

Chia sẽ

Honor of Heirs là tựa game nhập vai với đồ họa 3D đẹp mắt sẽ cho bạn một cuộc phiêu lưu thế giới mới đầy thú vị và cuốn hút.

Honor of Heirs là game MMORPG lấy bối cảnh cổ xưa khi hai thế lực đánh nhau trong một cuộc chiến đẫm máu để tranh giành lãnh thổ. Nhưng cái kết thật bi thảm, cả hai thế lực đều thất bại, các vị thần từ bỏ thế giới, và thế giới rơi vào Đại Hắc Ám.

Có thể bạn chưa biết, những kho báu huyền thoại được nhiều người thèm muốn từ thời cổ đại. Nhắc đến kho báu, lãnh thổ người ta nghĩ ngay đến những cuộc chiến tranh diễn ra chỉ để chiếm hữu. Tuy vậy, không ai biết khu vực này bắt đầu từ khi nào, họ chỉ biết rằng vì có báu vật này mà ngay cả các vị thần cũng sẽ ra trận.

Honour of Heirs là game MMORPG lấy bối cảnh cổ xưa khi hai thế lực đánh nhau trong một cuộc chiến đẫm máu để tranh giành Chén Thánh.

Honor of Heirs là game MMORPG lấy bối cảnh cổ xưa khi hai thế lực đánh nhau trong một cuộc chiến đẫm máu.

Bắt đầu trò chơi Honor of Heirs, người chơi có thể tạo khuôn mặt độc đáo cho nhân vật của mình bằng cách điều chỉnh lông mày, mắt, miệng và tạo hình nhân vật theo các mẫu thực tế, nhân vật hoạt hình hoặc bất kỳ nhân vật nào khác mà người chơi yêu thích. Đồng thời, người chơi cũng có thể tùy chỉnh giao diện với các ký tự đơn giản dễ dàng bao quát toàn màn hình. Bên cạnh đó cửa hàng quần áo, thú cưỡi, cánh… cũng rất phong phú và mang tính thẩm mỹ cao.

Các nhân vật cũng vô cùng xinh đẹp, đặc biệt là dàn nhân vật nữ cực “chất”, chắc chắn sẽ làm hài lòng đại đa số người chơi. Ngoài ra, các hiệu ứng kỹ năng và động tác chiến đấu trong game cũng rất bắt mắt, đủ sức mê hoặc bất kỳ người chơi khó tính nào.

Honor of Heirs có đồ họa 3D đậm phong cách giả tưởng. Thế giới mở trong game rất rộng lớn và được thiết kế cẩn thận, với sự tinh chỉnh về bóng đổ, ánh sáng, thời tiết và nhiều thứ khác trong mọi cảnh.

Bắt đầu trò chơi Honor of Heirs, người chơi có thể tạo khuôn mặt độc đáo cho nhân vật của mình

Bắt đầu trò chơi Honor of Heirs, người chơi có thể tạo khuôn mặt độc đáo cho nhân vật của mình

Hệ thống bản đồ của Honor of Heirs cũng rất được chăm chút, từ đồng cỏ trải dài bất tận, bờ biển ánh trăng cho đến tàn tích bí ẩn và mọi địa hình khác, đang chờ người chơi khám phá. Ngoài ra, người chơi còn có thể tận hưởng cảm giác tự do bay lượn với hàng chục loại cánh khác nhau. Thế giới rộng lớn trong game sẽ khiến người chơi đắm chìm trong đó và đón chờ một cuộc hành trình không giới hạn. Theo dõi Honor of Heirs để tìm ra con đường cho riêng mình, bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là một thợ rèn, nhà giả kim hay quyết định trở về quê hương để sống một cuộc sống yên bình, đó là tùy thuộc vào bạn.

Trong game bạn có nhiệm vụ chinh phục những con quái vật thần thoại. Trận chiến kinh thiên động địa này của các vị thần tuy có vẻ đã lắng xuống nhưng thực ra vẫn còn từ hàng nghìn năm nay. Lúc này bạn sẽ đại diện cho các vị thần tham gia trận chiến. Chiến đấu với những người bạn đồng hành của mình để đánh bại những con quái vật đang làm tổn thương con người.

Được biết ở phiên bản hiện tại, game cho phép người chơi lựa chọn giữa 3 lớp nhân vật cơ bản là Warrior, Assassin và Mage. Mỗi lớp nhân vật có thể lựa chọn giữa hai hướng phát triển khác nhau với phong cách chiến đấu và kỹ năng khác nhau. Điều này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều lối chơi và chiến lược tính toán đa dạng trong mỗi trận đấu PVP.

Điều chắc chắn trong game là người chơi sẽ được khám phá vùng đất hoang vu rộng lớn, ẩn chứa vô vàn điều thú vị. Ngoài ra, bạn có thể thử thách bản thân bằng cách chiến đấu để chinh phục những con quái vật thần thoại.

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xlegend.honorofheirs.global

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Honor of Heirs

}

Tags: , , ,
Dragon Ball Super: Super Hero cán mốc doanh thu 1 tỷ Yên sau tuần đầu công chiếu
Chris Hemsworth úp mở về việc Thor: Love and Thunder sẽ là bộ phim cuối cùng của anh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu