Game Mobile

Hoop Heroes – Game bóng rổ 3vs3 của NetEase mở truy cập sớm

Chia sẽ

Hoop Heroes hiện đang mở truy cập sớm tại Hàn Quốc và Philippines.

Bóng rổ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với người dân toàn thế giới đặc biệt là châu Á thông qua những trận đấu NBA nảy lửa cùng những siêu sao hàng đầu thế giới. Chính vì vậy các trò chơi khai thác chủ đề này cũng trở thành một ý tưởng đầy tiềm năng, một số trò chơi có thể kể đến như NBA Live Mobile, NBA 2k22 với thể loại bóng rổ truyền thống 5vs5 hoặc Toàn Miên Thái Quán Lam của Tencent và sản phẩm mới nhất của NetEase – Hoop Heroes với bóng rổ 3vs3.

Hoop Heroes hiện đang mở truy cập sớm.

Hoop Heroes hiện đang mở truy cập sớm.

Đồ hoạ của Hoop Heroes được thiết kế với phong cách đơn giản nhưng đầy màu sắc để làm nổi bật lên không khí cạnh tranh sôi nổi, máu lửa của bóng rổ. Đặc biệt, trò chơi có sự góp mặt của rất nhiều những siêu sao NBA như Curry, Irving, Durant, v.v, tất cả họ đều có ngoại hình sát với thực tế nhất. Ngoài ra người chơi còn có thể thay đổi trang phục với đủ loại phong cách khác nhau.

Hoop Heroes có sự góp mặt của nhiều siêu sao NBA.

Hoop Heroes có sự góp mặt của nhiều siêu sao NBA.

Hoop Heroes có lối chơi khá đơn giản, người chơi sẽ sưu tập các cầu thủ, mở khoá các kĩ năng di chuyển đặc biệt, thử tài trong các trận đấu với máy cũng như người chơi khác, đánh bại và trở thành người giỏi nhất. Cụ thể hơn thì người chơi sẽ điều khiển cả 3 vận động viên, sử dụng kĩ năng, cách di chuyển hợp lý để ghi điểm.

Hoop Heroes có lối chơi đơn giản nhưng trực diện, đòi hỏi độ chính xác cao..

Hoop Heroes có lối chơi đơn giản nhưng trực diện, đòi hỏi độ chính xác cao.

Bên nào ghi được 11 điểm trước sẽ là người chiến thắng. Các trận đấu trong Hoop Heroes thường có nhịp độ nhanh, tốc độ cao và đòi hỏi sự chính xác trong các đợt tấn công của người chơi.

Hoop Heroes – Game bóng rổ 3vs3 của NetEase mở truy cập sớm dcf91dfd50cd9493cddc 1663343343 34 1024x576 1

Hoop Heroes cũng có những chế độ chơi thú vị, như chế độ chơi sự nghiệp – nơi biến một cầu thủ làng nhàng trở thành siêu sao. Hay như các chế độ thử thách với độ khó tăng dần trong các trận đấu hoặc là so trình giữa người chơi trong đấu trường pvp. Tất cả đều sẽ có đủ trong sản phẩm lần này của NetEase.

Bạn đọc quan tâm đến Hoop Heroes có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://apkcombo.com/vi/hoop-heroes/com.netease.dunkcd/

#Hoop Heroes #NetEase #tin game truy cập sớm

}

Tags: , ,
Diablo Immortal được đề cử giải thưởng Golden Gyro tại Trung Quốc
Nhân viên Ubisoft chưa có niềm tin vào văn hoá công ty

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu