Game Mobile

HoYoverse công chiếu phim tài liệu về cộng đồng Genshin Impact

Chia sẽ

HoYoverse, thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu, đã phát hành phim tài liệu Genshin Impact kể về câu chuyện về người chơi.

Phim tài liệu về Genshin Impact ra mắt để để kỷ niệm những khoảnh khắc đáng nhớ với người hâm mộ và người chơi trong hai năm qua khi game ra mắt vào cuối tháng 09/2020. Đoạn video dài 5 phút đưa người xem vào cuộc hành trình qua những cuộc gặp gỡ đáng nhớ cả trong và ngoài trò chơi, sử dụng kết hợp giữa câu chuyện của người chơi và cảnh quay sự kiện.

Câu chuyện trong game được kể lại tổng kết 2 năm.

Genshin Impact là một game nhập vai thế giới mở, miễn phí có hỗ trợ chơi chéo trên PlayStation 4, PC, Android và iOS. Gamer được thưởng thức cảnh quan rộng lớn của 4 trong số 7 quốc gia kể từ khi Inazuma và Sumeru được giới thiệu, xây dựng và kết nối sâu sắc hơn với thế giới tưởng tượng của Teyvat và các nhân vật thông qua những cuộc phiêu lưu ly kỳ và những câu chuyện cảm động.

Trong khi đó, các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến toàn cầu đã được tổ chức, quy tụ người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Phim tài liệu về câu chuyện của người chơi Genshin Impact có các câu chuyện từ sự kiện gửi của người chơi trong hành trình bất tận.

Trong vòng chưa đầy một tháng, hơn 150.000 câu chuyện không thể quên của Genshin Impact đã được chia sẻ trên HoYoLAB, diễn đàn cộng đồng game thủ của HoYoverse, cho người chơi Hành trình bất tận Sự kiện gửi câu chuyện. Trong số rất nhiều câu chuyện về người chơi được thu thập trong hai năm qua, một số đã được chuyển thể và đưa vào bộ phim tài liệu gần đây nhất trong khi những câu chuyện khác được giới thiệu ở các địa điểm nổi bật trên nhiều khu vực và ngôn ngữ.

Sự kiện kỷ niệm 2 năm diễn ra ở nhiều khu vực.

Sự kiện kỷ niệm 2 năm diễn ra ở nhiều khu vực.

Ngoài ra, bộ phim tài liệu nhắc lại một loạt các sự kiện offline từ những năm trước để tôn vinh mối quan hệ giữa những người chơi với nhau. Các điểm dịch chuyển có thể được tìm thấy trên đỉnh của dãy Alps, trên những con phố và trung tâm mua sắm sầm uất, cũng như ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới.

Nhiều khoảnh khắc xúc động đã được chia sẻ tại lễ hội và các cuộc triển lãm khác. Genshin Impact sẽ tiếp tục gặp gỡ người hâm mộ và người chơi từ khắp nơi trên thế giới thông qua các sự kiện độc đáo.

#Genshin Impact #HoYoverse #MihoYo

}

Tags: , ,
Trend TikTok mới khiến một cậu bé 12 tuổi thiệt mạng
Twitter lao đao với Elon Musk vì nhà đồng sáng lập Jack Dorsey quá tập trung vào bitcoin

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu