Game Mobile

Huawei hợp tác với HoYoverse nâng cao trải nghiệm chơi game

Chia sẽ

Huawei đã công bố hợp tác với nhà phát hành trò chơi nổi tiếng HoYoverse, đơn vị tạo ra các trò chơi đình đám như Genshin Impact và Honkai Star Rail.

Trong một động thái chiến lược nhằm củng cố hệ điều hành HarmonyOS của mình, sự hợp tác này nhằm mục đích tạo ra các trò chơi độc quyền cho HarmonyOS, tăng sức hấp dẫn của nền tảng này trên thị trường hệ điều hành di động.

Huawei hợp tác với HoYoverse. Ảnh: TechNode.

Huawei hợp tác với HoYoverse. Ảnh: TechNode.

Huawei đã tiến hành hợp tác với Alipay, Weibo, NetEase Games và giờ là HoYoverse. Do hệ sinh thái ứng dụng hạn chế, HarmonyOS, hệ điều hành nội bộ của Huawei, đã phải chật vật để trở nên phổ biến. Huawei đã thành lập liên minh chiến lược với các công ty hùng mạnh của Trung Quốc như Alipay, Weibo và NetEase Games. Sự hợp tác gần đây với HoYoverse đã bổ sung thêm một nhân tố quan trọng vào liên minh này, thể hiện cam kết của Huawei trong việc thu hẹp khoảng cách đa dạng ứng dụng trên HarmonyOS.

Thông báo được đưa ra thể hiện cam kết của Huawei trong việc định vị HarmonyOS là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với iOS và Android. Người dùng có thể mong đợi trải nghiệm ứng dụng đa dạng hơn trên HarmonyOS với việc bổ sung các trò chơi độc quyền từ HoYoverse, đưa nó đi đúng hướng để cạnh tranh với các đối thủ lâu đời.

Động thái này nêu bật những nỗ lực không ngừng của Huawei nhằm xây dựng một hệ sinh thái hấp dẫn xung quanh HarmonyOS, cung cấp cho người dùng nội dung chất lượng cao, đa dạng và độc quyền. Người dùng HarmonyOS có thể thấy được sự gia tăng đáng kể các lựa chọn giải trí kỹ thuật số của họ khi gã khổng lồ công nghệ tiếp tục thành lập liên minh với các công ty hàng đầu trong ngành, làm cho nền tảng này trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn trong thế giới hệ điều hành di động có tính cạnh tranh cao.

HarmonyOS là nền tảng được Huawei đầu tư lớn. Ảnh: Huawei.

HarmonyOS là nền tảng được Huawei đầu tư lớn. Ảnh: Huawei.

Trong khi người dùng háo hức chờ đợi sự ra mắt của những tựa game độc ​​quyền này, sự cống hiến của Huawei cho sự đổi mới và sự hài lòng của người dùng vẫn không hề lay chuyển, mở đường cho HarmonyOS tạo dựng một vị trí cho riêng mình trong thế giới công nghệ kỹ thuật số luôn thay đổi.

#chơi game #HoYoverse #huawei

}

Tags: , ,
LMHT: Riot Games sẽ tặng miễn phí trang phục Arcane mới trong mùa giải 2024?
Người chơi The Finals yêu cầu khóa khu vực Trung Quốc do nhiều ’pháp sư’, nhà phát triển nói gì?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu