Game Mobile

Hunter Soul – Game mobile nhập vai giúp bạn trở thành những biến binh diệt rồng

Chia sẽ

Thế giới trên bờ vực bị tiêu diệt bởi những con rồng khủng khiếp. Hunter Soul đang chiêu mộ chiến binh dũng mãnh chiến đấu với quái vật.

Hunter Soul là tựa game nhập vai săn bắn mang lại cảm giác hoàn toàn mới lạ so với các thể loại nhập vai khác. Tại đây bạn sẽ hóa thân thành những thợ săn dũng mãnh để chiến đấu với loài rồng, loài được mệnh danh có sức mạnh hủy diệt khổng lồ. Hunter Soul từ khi ra mắt đã mang lại thành tích đáng ngưỡng mộ đó là hơn 5 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Ngày 31/5 vừa qua đã cập bến và ra mắt tại thị trường Nhật Bản.

Hunter Soul rất chăm chuốt cho về mặt đồ họa

Hunter Soul rất chăm chuốt cho về mặt đồ họa

Bạn có muốn hóa thân thành anh hùng? Bạn có muốn đứng trên đỉnh cao của sức mạnh? Phát huy sự biến hóa từ kỹ năng, trang bị nhân vật mà bạn chọn để có thể tiêu diệt được những con rồng đang xâm chiếm thế giới? Nhưng nếu như đã quá quen thuộc và nhàm chán khi chỉ đánh quái không, thì tại Hunter Soul bạn có thể chiến đấu so tài với các người chơi khác thông qua hệ thống PK, nơi sẽ phô diễn được tài năng dùng chiêu hợp lý và tạo những cú đánh đẹp mắt.

Hunter Soul là tựa game nhập vai săn bắn mang lại cảm giác hoàn toàn mới lạ so với các thể loại nhập vai khác

Hunter Soul là tựa game nhập vai săn bắn mang lại cảm giác hoàn toàn mới lạ so với các thể loại nhập vai khác

Ngoài ra Hunter Soul còn trang bị cho game thủ nhiều chế độ khác nhau để tạo nên môi trường chơi phong phú như:

+Trận chiến liên server, nơi mà có thể chiến đấu với 10 triệu người và sau đó sẽ định ra người chơi mạnh nhất của thế giới Hunter Soul. Hoặc chế độ bảo vệ máy chủ của mình tránh khỏi việc bị người chơi từ máy chủ khác xâm chiếm.

+ Hệ thống nuôi dưỡng thú cưỡi bằng những con quái vật hùng mạnh, thuần hóa chúng khuất phục và biến chúng trở nên trung thành với bạn.

+ Khi đánh quái có tỉ lệ rớt đồ hiếm siêu hiếm, thần khí siêu lấp lánh để thu hút mọi ánh nhìn và nhận được sự ngưỡng mộ.

+ Đặc biệt là chế độ giao dịch không bị hạn chế giữa các máy chủ. Các giao dịch liên server sẽ là nơi kiếm được nhiều nguyên, vật liệu hay thậm chí một món hời lớn.

+ Nếu đã quá đơn điệu bởi những ngày đánh quái, so tài kỹ năng thì sao không làm cho trò chơi thú vị hơn bằng việc kết hôn với “ý trung nhân” gặp gỡ trong game nhỉ?

Phong phú về chế độ chơi cũng như các sự kiện diễn ra, Hunter Soul rất chăm chuốt cho về mặt đồ họa. Sử dụng phong cảnh Châu u thời cổ đại, toàn cảnh của game mang một màu sắc đầy sự chiến đấu, cổ kính và một nét rất bi thương do sự tàn phá của quái vật. Những khoảng đồi trống, khu vực dân cư, cả NPC, quái vật đều được khắc họa rất tinh xảo và phù hợp với chủ đề game đưa ra. Một sức hút kỳ lạ khi bạn đã nhìn và chơi qua Hunter Soul.

Nghe qua lời nhận xét sơ trên, thì bạn có muốn tham gia vào Hunter Soul để tận hưởng và trải nghiệm những gì mà Game4V đã nói trên hay không? Hãy tải và trải nghiệm trò chơi này để đưa ra góc nhìn của bạn về Hunter Soul.

Game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jp.jplhgw.gp

#game mobile #game MOBILE HOT #Hunter Soul #tin tức game mobile

}

Tags: , , ,
Nexus War – Game chiến thuật giả tưởng do The Nirvana Games phát hành
SIX A Raider Mission – Game ‘tái sinh’ cho Rules of Survival của NetEase đã ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu