Game Mobile

Hướng dẫn mẹo Genshin Impact cách để sinh tồn tại vùng đất Dragonspine

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Để sống sót và tồn tại ở vùng đất băng giá Dragonspine là không hề dễ dàng, Game4V sẽ hướng dẫn mẹo Genshin Impact để bạn sinh tồn.

Dragonspine là một vùng có nhiều đỉnh núi đóng băng và tuyết rơi dữ dội. Mặc dù người chơi Genshin Impact có thể chạy, leo trèo và lướt đi bất cứ nơi nào họ muốn, nhưng một vấn đề lớn là nhiệt độ lạnh đến mức cao nhất ở đây có thể khiến họ phải chịu đựng nhiều thử thách. Người chơi sẽ không thể tìm thấy bất kỳ nguồn nhiệt nào, HP của bạn sẽ tụt nhanh chóng khi đồng hồ đo hiệu ứng trạng thái lạnh lên đến mức đầy nhất.

Làm thế nào để sống sót sau tác động của vùng đất băng giá trong Genshin Impact?

Có một số cách bạn có thể sử dụng để sinh tồn tại đây, muốn thực hiện điều đó thì bạn phải khởi động một số khu vực công tắc đặc biệt trong Dragonspine. Chúng sẽ giúp người chơi nhóm lên những ngọn lửa ấm áp, sưởi ấm cho cả một khu vực đó để không gặp trạng thái làm tê buốt nữa.

1. Đốt lửa để làm ấm

Đốt lửa để làm ấm bản thân.

Đốt lửa để làm ấm bản thân.

Các nhân vật thuộc nguyên tố Pyro đáng ra là có thể được tận dụng để đốt lửa và sưởi ấm cho người chơi nhưng game không cho phép điều đó xảy ra. Để sống sót qua Genshin Impact những gì họ có thể làm là đốt lửa và đuốc xung quanh khu vực đó . Ngoài ra, những địa điểm nấu ăn trên bản đồ có thể sẽ giúp bạn sưởi ấm một tí. Bạn có thể đến các khu cắm trại như một nơi an toàn khi khám phá các khu vực trên bản đồ.

2. Cố ăn thật nhiều tinh linh Seelies càng tốt

Những ai đã chơi Genshin Impact đều đã biết đến những tinh linh được gọi là Seelies màu xanh hay bay lơ lửng trên không và dẫn dắt du khách đến những chiếc rương kho báu. Tuy nhiên Seelies trong Dragonspine có phần khác biệt một chút, chúng được gọi là Warming Seelies với màu cam bao bọc xung quanh.

Cố ăn thật nhiều tinh linh Seelies càng tốt

Cố ăn thật nhiều tinh linh Seelies càng tốt

Vai trò của chúng cũng sẽ hướng dẫn bạn đến vị trí của các rương kho báu, nếu bạn đứng và chạy gần họ cũng sẽ giảm được cơn lạnh phần nào. Chúng cũng sẽ cố định lâu dài trong bức tượng của họ và cung cấp hơi ấm, vì vậy bạn có thể ghi nhớ lại vị trí để thuận tiện cho việc dừng chân nghỉ ngơi sưởi ấm.. Sau đó bạn cần cố gắng tìm một con đường tắt lên núi hoặc né tránh kẻ địch vì nếu bị vây quanh vào lúc này thì bạn sẽ gặp nhiều phiền toái, vì không có gì đảm bảo bạn sẽ có thể duy trì trạng thái đó mãi.

3.  Bình hâm nóng

Chế tạo các bình hâm nóng có thể là cách tốt nhất để sống sót qua Genshin Impact, đặc biệt là khi bạn đang chiến đấu với những con quái vật như Snowboar King.

Chế tạo các bình hâm nóng có thể là cách tốt nhất để sống sót qua Genshin Impact, đặc biệt là khi bạn đang chiến đấu với những con quái vật như Snowboar King.

Chế tạo các bình hâm nóng có thể là cách tốt nhất để sống sót qua Genshin Impact, đặc biệt là khi bạn đang chiến đấu với những con quái vật như Snowboar King. Đi theo các con đường có nguồn lửa có thể không phải là giải pháp tối ưu trong trường hợp này vì bạn mất rất nhiều thời gian đi đi lại lại. Để chế tạo một Bình hâm nóng, bạn phải làm theo các bước sau:

  • Tăng Cây băng giá lên cấp 4.
  • Lấy nguyên liệu Blueprint cho Bình hâm nóng.
  • Bắt đầu chế tạo băng ghế và chế tạo nó với 2 Starsilvers, 2 Flaming Flower Stamen.

4. Dịch chuyển đến Statue of Seven hay bất kỳ điểm nào trên bản đồ

Dịch chuyển đến những điểm đến trên bản đồ cũng sẽ giúp người chơi xóa trạng thái Sheer Cold.

5. Goulash

Hướng dẫn mẹo Genshin Impact cách để sinh tồn tại vùng đất Dragonspine goulash 8e34 1642324045 64

Những nhà thám hiểm có thể nhận được món bánh goulash thịnh soạn này sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại nhà của nhà lữ hành, được tìm thấy ở phía dưới chân núi. Tất cả những gì bạn cần là:

  • Thịt ướp lạnh x2
  • Cà rốt x2
  • Cà chua x1

Ăn súp này sẽ làm giảm độ lạnh tuyệt đối theo thời gian, mặc dù không hoàn toàn. Tuy nhiên, đó là một công thức tuyệt vời sẽ giúp bạn có kéo dài thêm nhiều thời gian khi ở khu vực này.

6. Thạch anh đỏ

Hướng dẫn mẹo Genshin Impact cách để sinh tồn tại vùng đất Dragonspine untitled 1642323579 85

Bạn sẽ tìm thấy được những khoáng chất màu đỏ như máu này nằm rải rác trên khắp vùng đất Dragonspine. Phá vỡ những thứ này và nhặt đá quý sẽ mang lại cho bạn một chút ấm áp để duy trì an toàn cho bản thân.

#Genshin Impact #Hướng dẫn mẹo Genshin Impact #MihoYo

}

Tags: , ,
Steam Deck dự kiến sẽ xuất xưởng vào cuối tháng 2
Gián – Từ chỗ là ‘cơn ác mộng’ của nhiều người giờ lại được tận dụng trở thành những siêu phẩm nghệ thuật

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu