Game Mobile

HyakKinder – Game Âm Dương Sư chibi thử nghiệm tại SEA từ 23/01

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hãy cùng với Game4V chào đón con game cực kì mới mẻ từ nhà Netease Mang tên HyakKingder sẽ được ra mắt vào 23/01 tại SEA.

Như các bạn đã biết, Netease thường được biết tới qua những trò chơi như Rules of Survival hay Knives Out. Nhưng tham vọng của Netesae lớn hơn trong mảng thiết bị di động nên tựa game HyakKingder được ra mắt.

Hyakingder là một trò chơi phiêu lưu, chiến thuật online và có thể tương tác với 10 người trong 1 room sẽ là một trong những điều thú vị của trò chơi này

HyakKingder là một trò chơi phiêu lưu, chiến thuật online

Là một trò chơi phiêu lưu, chiến thuật online và có thể tương tác với 10 người trong 1 room sẽ là một trong những điều thú vị của trò chơi này. Game sở hữu cho mình đồ họa hoạt hình chibi rất dễ thương mà sẽ hạ gục bạn trong sự đáng yêu của mình. Nhưng mặc dù thế thì dung lượng của HyakKingder chỉ khoảng hơn 1GB. Phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau. Trò chơi dễ dàng được tải về trên các cửa hàng ứng dụng nên bạn có thể thoải mái tham gia trải nghiệm những sự đáng yêu dễ thương này. Sự kiện trong trò chơi được diễn ra khi yêu quái huyền thoại như Ibaraki Doji, Daitengu và Aoandon hóa thân thành một đứa trẻ mẫu giáo dễ thương. Nhiệm vụ của họ đã bắt đầu vượt qua thử thách của Hakuzozu, trợ lý giám đốc. Nghĩa là bạn sẽ biến một đứa trẻ mẫu giáo phổ thông chung tay cùng mọi người hoàn thành nhiệm vụ và hết mình trong các thử thách.

Bên cạnh đó, tựa game còn cho phép bạn tham gia một cuộc ẩu đả lớn với sự kết hợp giữa trẻ mẫu giáo và thành viên ủy ban để cùng nhau quay lại trường mẫu giáo.

Game sở hữu cho mình đồ họa hoạt hình chibi rất dễ thương mà sẽ hạ gục bạn trong sự đáng yêu của mình.

HyakKingder sở hữu cho mình đồ họa hoạt hình chibi rất dễ thương mà sẽ hạ gục bạn trong sự đáng yêu của mình.

Các chế độ khác nhau như chế độ dành cho người mới bắt đầu, chế độ VC mới bắt đầu, chế độ VC trung gian, chế độ Hyakki Yagyo, v.v. được triển khai! Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã thành thạo với tỷ lệ phần trăm chiến thắng cao, bạn sẽ tìm thấy chế độ hoàn hảo. Hơn nữa, đây là một trò chơi không căng thẳng và rất dễ dàng để bạn ra một quyết định nhanh chóng trong 3 phút! Người chơi có thể bắt đầu và chơi trò chơi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, ngay cả trong bữa ăn, chờ đợi một lúc hoặc trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Chỉ bằng một cái ấn tay, trò chơi được thiết lập ngay lập tức mà không bị trễ giây phút nào.

Có thể nói, HyakKingder là thể loại game dành cho hầu hết các độ tuổi và mang tính giải trí vô cùng cao sau những giờ làm việc mệt mỏi hoặc trong giờ giải lao. Hãy cùng chào đón tựa game này vào 23/01 sắp tới nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/HyakKinder-101652655502273/

 

#âm dương sư #game chibi #game mobile #game mobile mới

}

Tags: , , ,
World War 2 Reborn sẽ đưa bạn gặp gỡ mặt trận Thái Bình Dương
Đánh giá phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ Như Thần Chi Chiến ra mắt ngày 05/01 có gì nổi bật?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu