Game Mobile

Icarus M – Game nhập vai đến từ xứ Hàn sẽ do SohaGame phát hành tại Việt Nam

Chia sẽ

Thông tin mới nhất chúng tôi ghi nhận được sản phẩm Icarus M, game nhập vai đến từ Hàn Quốc, sẽ do SohaGame phân phối tại Việt Nam.

Tới đây, hãng SohaGame sẽ tiến hành phát hành trò chơi Icarus M – game mobile MMORPG của VALOFE – tại thị trường Việt Nam cho Android, iOS. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về đồ hoạ cũng như gameplay phiêu lưu dành cho tất cả người chơi.

Bước chân vào thế giới đậm chất châu Âu thần thoại, game thủ sẽ được tham gia các trận chiến lớn trên quy mô lớn và đánh bại những người chơi khác, bang hội cũng như boss thế giới. Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng, chiến lợi phẩm có giá trị để nâng cấp cho chính nhân vật của mình.

Icarus M do SohaGame phát hành.

Icarus M do SohaGame phát hành.

Trong game, bạn sẽ được hóa thân thành 1 trong 5 phái của Icarus M: Gladiator, Ranger, Assassin, Wizard, and Artist. Mỗi nghề nghiệp này sẽ có một sức mạnh, khả năng chiến đấu sở trường khác nhau, trong đó Artist là một lựa chọn mới mẻ và thú vị cho người chơi.

Xây dựng một tình bạn đẹp trong game và cùng nhau xông pha trận mạc là điểm nhấn tạo nên tính tương tác cộng đồng, gắn bó với những người cùng chơi Icarus M với nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tìm và tiến hoá cho người bạn đồng hành cùng người chơi, xây dựng mối liên kết chặt chẽ hơn là thú cưng.

Theo chia sẻ của SohaGame, sản phẩm nhập vai này có hệ thống liên kết kỹ năng phù hợp với hệ thống liên kết kỹ năng Class để phát huy hiệu quả chiến đấu. Game thủ tham gia chiến đâu có thể liên kết cùng với những thành viên trong nhóm hoặc bang hội để được “buff” thêm thuộc tính.

Icarus M có đồ hoạ sắc nét, hiển thị chi tiết.

Icarus M có đồ hoạ sắc nét, hiển thị chi tiết.

Chiến trường trong game Icarus M SohaGame còn được thể hiện bằng việc cho phép gamer trải nghiệm các trận chiến trên bầu trời rộng lớn bên ngoài mặt đất; tận hưởng khả năng di chuyển bay nhảy tuyệt đẹp mà không bị giới hạn bởi không gian trên bầu trời và biển cả.

Để chơi được sản phẩm này bạn cần chú ý đến những thông số kỹ thuật đối với thiết bị chơi như sau.

Cấu hình tối thiểu của Android: Galaxy S5, Galaxy Note 3, Galaxy S4 LTE (Mali-T760, Adreno 330); Android 5.0; RAM 2GB. Bên cạnh đó, thiết bị cần hệ điều hành Android 6.0 trở lên.

#game nhập vai #icarus m #sohagame

}

10/10(6
bình chọn
)
Tags: , ,
Không làm mà vẫn có ăn: ‘Cậu’ gấu đen đột nhập vào nhà dân ăn vụng đến nỗi béo phì
Đội tuyển quốc gia LMHT Indonesia dự SEA Games 31 gồm nhiều thành viên đã giải nghệ gần 3 năm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu