Game Mobile

Idol Tam Quốc sắp được Funtap phát hành tại Việt Nam

Chia sẽ

Tựa game chiến thuật nhân vật chibi – Idol Tam Quốc – chuẩn bị được công ty Funtap phát hành tại Việt Nam. Game thủ Việt thêm cơ hội trải nghiệm.

Theo thông tin chúng tôi có được, sản phẩm game mobile Idol Tam Quốc sẽ được ra mắt thị trường game Việt vào thời gian sớm tới đây. Trò chơi là sản phẩm phát hành bởi hãng game quen thuộc: Funtap. Với những điểm ấn tượng đầu tiên về sản phẩm này, nhiều người hi vọng game sẽ có được thành công!

Đề tài quen thuộc Tam Quốc (hay Three Kingdoms) từ lâu đã được các nhà làm game tận dụng khai thác. Nhiều sản phẩm chất lượng ra mắt giúp game thủ vừa có cơ hội trải nghiệm lại hiểu thêm về lịch sử một giai đoạn đầy biến động thời kỳ phong kiến Trung Hoa. Tựa game Idol Tam Quốc Mobile là trò chơi phát triển từ mảng này.

Tuy nhiên, không đi theo lối mòn, trò chơi do Funtap phát hành mong muốn mang đến cho người chơi trong nước trải nghiệm mới mẻ, vui nhộn và có những kỷ niệm đẹp với tựa game này. Bạn vẫn được chọn vị chúa công ban đầu khi gia nhập game và sau đó lãnh đạo, hiệu triệu tướng lĩnh.

Game di động Idol Tam Quốc thuộc thể loại dàn trận chiến thuật, lối đánh theo lượt kinh điển. Gameplay chiến đấu 5vs5 (3 tướng dự bị). Các tướng có thể thay đổi vị trí cho nhau, được phân chia theo hai hàng trước, sau. Tướng chính bại trận, tướng dự bị có thể lên thay thế ngay.

Mỗi người chơi sở hữu cho mình những vị tướng Tam Quốc tài ba để làm nên đội hình hùng mạnh nhất. Bạn có thể tiến hành chiêu mộ các tướng trong game, hoặc mua từ cửa hàng, nhận từ sự kiện. Các tướng được đánh giá qua chỉ số phẩm chất và số sao. Đặc biệt, tạo hình nhân vật trong game Idol Tam Quốc được thiết kế dạng chibi nhỏ nhắn, siêu “cute”.

Những hoạt động chiến đấu chiến trường, khiêu chiến boss, phụ bản, PK bang hội, chiến đấu quốc gia tranh hùng được diễn ra sôi động trong game. Các sự kiện đua top theo từng hạng mục được tổ chức thường xuyên. Trò chơi hướng đến game thủ bận rộn và thích sự thao tác dễ dàng. Vậy nên, “dân cày” hay người không có thời gian online hoàn toàn có thể theo đuổi được tựa game này!

Trò chơi Idol Tam Quốc với hình thức giao diện chiến đấu màn hình dọc cho phép người chơi có thể thao tác và quan sát dễ dàng. Hơn thế nữa, thiết kế icon tối ưu cũng góp phần game trở nên gọn gàng, vừa mắt người chơi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dung lượng game bởi định dạng 2D sẽ ở mức nhỏ vài trăm MB mà thôi.

Hiện nay, fanpage Idol Tam Quốc vừa mới được lập. Game thủ quan tâm có thể ghé thăm và theo dõi thông tin quan trọng.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/IdolTamQuocFuntap

}

Tags: , ,
Kiếm Ma 3D hé lộ hàng loạt các sự kiện nhân dịp lễ giáng sinh 2019
Au iDol: 4 vũ khí bí mật khiến các ‘con nghiện vũ đạo’ không thể nào cưỡng lại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu