Game Mobile

Immortal Sword sắp phát hành ở khu vực SEA

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi Immortal Sword được cho là sẽ phát hành khu vực Đông Nam Á, ban đầu game sẽ mở cửa tại Thái Lan.

Theo đó, đây là tựa game mobile MMORPG phong cách Trung Quốc, được sản xuất bởi hãng LYGames. Trước đây, LYGames cũng đã được biết đến với các sản phẩm tiên hiệp, kiếm hiệp cổ trang đậm đặc chất Trung Hoa như Linh Kiếm Phi Tiên, Tân Lộc Đỉnh Ký. Mới nhất là sản phẩm Immortal Sword mang chất kiếm hiệp nhưng được thể hiện bằng gam màu giàu tính hoạt hoạ.

Immortal Sword sắp phát hành ở khu vực SEA

Immortal Sword sắp phát hành ở khu vực SEA

Trò chơi là một tựa game di động ARPG, cho phép người chơi có thể nhập vai những class nhân vật theo giới Nam hoặc Nữ thuộc phong cách như Kiếm sĩ, Pháp sư, Sát thủ để thực hiện những nhiệm vụ ingame hấp dẫn. Bạn sẽ theo dấu các NPC và hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách đánh quái hoặc hoàn trả vật phẩm. Sau đó, game thủ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, trang bị cơ bản cũng như các tính năng thú cưỡi, kỹ năng mới…

Game có đồ hoạ 3D hiện đại, màu sắc sống động. Hệ thống nhân vật, quái thú đều thiết kế dạng chibi nhỏ nhắn, đáng yêu. Trải nghiệm trò chơi Immortal Sword cho người chơi cảm giác như lạc vào một thế giới tiên hiệp huyền ảo, thư giãn nhẹ nhàng với cảnh sắc sống động.

Immortal Sword sắp phát hành ở khu vực SEA immotal sword 1

Những hoạt động PK liên đấu như lôi đài, chiến trường, khiêu chiến bang hội, lãnh địa chiến… đều có trong trò chơi Immortal Sword Mobile của LYGames. Bạn cũng có thể tìm được một nửa cuộc đời trong game thông qua chức năng Kết nhân duyên. Hai người có thể tiến hành thành thân, bái đường và cùng thực hiện hoạt động riêng cho các cặp đôi trong game, vô cùng thú vị.

Immortal Sword sắp phát hành ở khu vực SEA

Immortal Sword sắp phát hành ở khu vực SEA

Hiện tại, game mobile này đang mở đăng ký trước trên các cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store. Người chơi có thể tham gia báo danh để nhận quà thưởng. Trong tương lai, game sẽ mở rộng khu vực ra nhiều quốc gia khác thuộc SEA. Sản phẩm dự kiến phát hành ngày 30/10.

Android: https://play.google.com/store/apps/

iOS: https://apps.apple.com/th/app/id1529539092

}

Tags: ,
Maneater tung trailer mới hâm nóng hành trình báo thù của game thủ
Chính thức ra mắt trailer bộ phim về con trai của Naruto

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu