Game Mobile

Infinite Lagrange – Game chiến tranh vũ trụ sắp phát hành tại châu Á

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Infinite Lagrange là một trò chơi mô phỏng có bối cảnh không gian khoa học viễn tưởng. Game được sản xuất bởi NetEase Games.

Vào ngày 18 tháng 08, tựa game này sẽ chính thức ra mắt tại châu Á, bao gồm các quốc gia là Nhật Bản, Hàn Quốc, những nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, v.v. Bạn có thể download sản phẩm này về máy từ cửa hàng ứng dụng cho Android, iOS.

Infinite Lagrange - Game chiến tranh vũ trụ đã phát hành châu Á

Infinite Lagrange – Game chiến tranh vũ trụ đã phát hành châu Á

Người chơi sẽ trở thành những nhà thám hiểm vũ trụ hàng không, phi lên thiên hà và chiến đấu giữa các tàu vũ trụ siêu hạng nặng. Game thủ sẽ được khám phá trong trận chiến không gian cực kỳ đẹp mắt, hoành tráng.

Infinite Lagrange mang đến sự mở rộng rộng lớn của vũ trụ, cho bạn đến những không gian mà bình thường không thể đặt chân tới. Trải nghiệm dải Ngân hà đầy sao, bóng tối vô biên, bụi vũ trụ có nhiều hình dạng khác nhau dưới mắt bạn… là điều vô cùng tuyệt vời.

Trên hết, trò chơi của NetEase tuân theo các định luật vật lý không gian hiện có trong vũ trụ để nâng cao trải nghiệm người dùng như không trọng lực, lực hút, lực hấp dẫn như trong kiến thức vật lý và thiên văn học đã có hàng nghìn năm.

Infinite Lagrange – Game chiến tranh vũ trụ sắp phát hành tại châu Á infinite 2

Thiết kế của các con tàu trong trò chơi dựa trên thực tế, chẳng hạn như Destroyers, Cruisers và Carriers… Chúng đều là những chiến hạm không gian hoành tráng để bạn du hành xuyên không, chiến đấu trong môi trường không trọng lực.

Tính năng xoay góc tự do 360 độ cho phép bạn quan sát đa hướng với trải nghiệm toàn cảnh về dải ngân hà tráng lệ. Để cung cấp cho người chơi trải nghiệm nhập vai trong tất cả các khía cạnh của cuộc chiến không gian thú vị, Infinite Lagrange Mobile đã thiết kế góc nhìn đa chiều nhiều màu sắc.

Infinite Lagrange – Game chiến tranh vũ trụ sắp phát hành tại châu Á infinite 1

Lối chơi SLG mới cho phép người chơi khám phá vũ trụ một cách tự do trong Infinite Lagrange kết hợp hoạt động chiến trường thời gian thực cực kỳ tự do và sáng tạo.

Infinite Lagrange sẽ chính thức ra mắt tại châu Á, hãy nhanh tay download ngay trò chơi hấp dẫn này về máy và cảm nhận.

Tải game: https://www.infinitelagrange.com/m/

}

Tags: , , ,
Nền tảng video ngắn Weishi và Tencent Video ‘hợp nhất’
Cách để sáng tạo hơi thở mới trong Kimetsu no Yaiba

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu