Game Mobile

Không khí Tết Nguyên Đán sắp rộn ràng trong PUBG Mobile

Chia sẽ

Những bổ sung mới trong game PUBG Mobile về “Festival Âm lịch” khiến cộng đồng người chơi ngày càng háo hức hơn.

Mỗi năm đến ngày Tết Âm lịch, Tết phương Đông, PUBG Mobile lại nhộn nhịp với nhiều hoạt động dành cho game thủ. Năm mới 2020, sự kiện Spring Party đang sắp được mở ra với nhiều thú vị về ngày Tết cổ truyền trong văn hóa phương Đông với trò chơi PUBG Mobile.

Theo đó, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu bộ trang phục xường xám phong cách đậm chất Á Đông khi tham gia làm nhiệm vụ. Khi bạn vào game, trong quá trình “loot” đồ sẽ thấy chiếc túi vải xuất hiện ngẫu nhiên trong các nhà. Người chơi thu lượm vải đó và mở ra sẽ nhận ngẫu nhiên các loại vật phẩm như lồng đèn, pháo hoa, giấy đỏ… Khi đủ số lượng yêu cầu, game thủ PUBG Mobile có thể đổi lấy trang phục xường xám hoặc các vật phẩm giới hạn thời gian như skin dù, skin súng…

Bộ trang phục xường xám màu đỏ thực sự nổi bật trong trận đấu và làm cho bạn trở nên khác biệt. Hơn thế nữa, khi mặc chúng lên bạn sẽ thấy Tết đến thực sự trong game. Không chỉ có vậy, game còn triển khai nhiều ưu đãi, hoạt động khác nữa dành cho game thủ khi kỳ nghỉ lễ kéo dài đang sắp đến. Sự kiện Tết bắt đầu vào ngày 21 tháng 01 và kết thúc vào ngày 06 tháng 02.

Theo báo cao mới nhất, PUBG Mobile thu về hơn 776 triệu đô la từ việc nạp game của người chơi trên App Store và Google Play vào năm 2019. Tencent đã bắt đầu thử nghiệm bản beta PUBG Mobile tại Trung Quốc vào tháng 02 năm 2018. Game của công ty này xếp hạng đầu tiên trong số 30 game di động Trung Quốc có lợi nhuận cao nhất trong 11 tháng năm 2019.

Người chơi tại Hoa Kỳ đóng góp nhiều nhất vào doanh thu ở nước ngoài của PUBG Mobile  năm 2019 chiếm 33,5% tổng chi tiêu của người dùng, tiếp theo là người chơi từ Nhật Bản đóng góp 11,7%. Doanh thu hàng tháng trong danh sách top 30 đã tăng 39% trong năm lên mức 7.6 triệu đô la trong tháng 12 so với mức trung bình 5,5 triệu đô la vào tháng 01 năm 2019.

}

Tags: ,
Báo cáo: Phiên bản Call of Duty 2019 sẽ là… Modern Warfare, một dạng soft reboot
Game “dàn trận sinh tồn” Conan Unconquered ấn định ngày phát hành, kèm cấu hình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu