Game Mobile

KICK 24 Pro Football Manager – Game quản lý bóng đá đã mở báo danh trước

Chia sẽ

KICK 24: Pro Football Manager là tựa game quản lý bóng đá hiện đã mở cửa đăng ký trước cho người dùng Android.

Theo đó, trò chơi KICK24: Pro Football Manager giúp bạn nhập vai một nhà quản lý bóng đá, điều hành đội bóng của mình. Bạn cần xây dựng đội ngũ tốt nhất có thể trong KICK 24, hoàn thành mục tiêu trở thành nhà vô địch.

KICK 24: Pro Football Manager giúp bạn thoả mãn đam mê làm huấn luyện viên bóng đá. Ảnh: CH Play.

KICK 24: Pro Football Manager giúp bạn thoả mãn đam mê làm huấn luyện viên bóng đá. Ảnh: CH Play.

KICK24 mang tới các tính năng thú vị như xây dựng đội bóng trong mơ với những cầu thủ hàng đầu, đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng bàn thắng sống động, chiến thuật đa dạng và danh sách hơn 5.000 cầu thủ cho phép bạn chiêu mộ, sắp xếp đội hình lý tưởng. Là người quản lý bóng đá, nhiệm vụ chính của bạn là tìm cách để phát triển tài năng của những cầu thủ phù hợp với triết lý bóng đá của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể tập hợp một đội bóng để cùng nhau hướng tới những chiến thắng.

Bạn có thể xây dựng đội ngũ tốt nhất của mình bằng cách tìm kiếm và chiêu mộ những cầu thủ được đánh giá cao nhất từ ​​thị trường chuyển nhượng. Ngoài việc tập hợp những cá nhân giỏi nhất, với tư cách là người quản lý, bạn sẽ cần xây dựng chiến thuật cho đội hình với lối đá khẳng định được bản sắc. Về chế độ chơi, người chơi có thể thách đấu người chơi trên toàn thế giới trong các giải đấu cũng như các trận giao hữu. Bạn sẽ thu về được những phần thưởng và cup vô địch nếu giành vị trí quán quân.

Một điều bạn cần lưu ý là thiết bị chơi game cần khoảng 2GB dung lượng trống để cài đặt bản cập nhật. Bạn cần kiểm tra máy có đủ dung lượng trống trên thiết bị của mình trước khi bắt đầu tải. Lời khuyên là bạn nên kết nối Wi-Fi để tải trò chơi. Trò chơi được phát hành miễn phí nhưng nội dung bổ sung và vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng nạp tiền.

Game có danh sách cầu thủ đa dạng. Ảnh: CH Play.

Game có danh sách cầu thủ đa dạng. Ảnh: CH Play.

KICK 24: Pro Football Manager hiện đã mở đăng ký trước trên Android thông qua Google Play Store. Hiện chưa có thông tin nào liên quan đến đăng ký trước dành cho hệ điều hành iOS cũng như thông tin chi tiết về việc ra mắt trò chơi.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kongsoftware.kickpfm

#KICK 24 #KICK 24: Pro Football Manager #Pro Football Manager

}

Tags: , ,
Biến động đáng chú ý của thị trường game Đông Nam Á trong quý 3/2023
Nữ MC Liên Quân Mobile khóa sạch mạng xã hội sau drama với tuyển thủ đội S**

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu