Game Mobile

Kiếm Hiệp Thế Giới 2 Mobile phát hành châu Á

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game MMORPG kiếm hiệp nổi tiếng của Seasun Kiếm Hiệp Thế Giới 2 Mobile sẽ phát hành tại châu Á.

Kiếm Hiệp Thế Giới 2 Mobile hay tên gọi thân quen là Kiếm Thế 2 Mobile sẽ được ra mắt tại thị trường các quốc gia là Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao trong thời gian tới. Đây là trò chơi nhập vai phiêu lưu võ hiệp hấp dẫn, được nhiều người chơi yêu thích.

Game vốn có phiên bản PC do Kingsoft (Seasun) phát hành tại Trung Quốc, Việt Nam từ năm 2009. Cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế là một trong những sản phẩm MMORPG huyền thoại khiến nhiều thế game thủ yêu thích và mong muốn trải nghiệm. Bản mobile được phát triển thành 2 phiên bản: 1 và 2. Bản đầu do Xiaomi phát hành. Bản 2 do Kingsoft phát hành.

Tham gia game, bạn sẽ được nhập vai vào các môn phái võ lâm như Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Nga My, Đường Môn… với thiết kế tạo hình hoàn toàn mới mẻ. Thực hiện nhiệm vụ chính tuyến từ các NPC là hoạt động đầu tiên dành cho các tân thủ. Sau khi đạt được cấp độ nhất định bạn có thể tham gia vào các hoạt động cao hơn trong Kiếm Hiệp Thế Giới 2 Mobile. Các tính năng cày cuốc, PK của game kiếm hiệp cũng sẽ có đầy đủ trong trò chơi này.

Trò chơi này sở hữu đồ họa 3D siêu thực mang tới những góc cảnh cực kỳ hoành tráng. Những thành thị, môn phái, bản đồ dã ngoại đều được thể hiện lộng lẫy, nguy nga. Hiệu ứng skill nhân vật trong game cũng để lại ấn tượng ngay từ ban đầu. Game có thể thể dễ dàng thao tác với giao diện dễ nhìn, phím ảo thiết kế sinh động.

Hiện tại hãng phát hành đã mở đăng ký dành cho người chơi tại các quốc gia nói trên. Game mở cửa vào tháng 02. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo địa chỉ bên dưới. Game do Wain International phát hành. Trò chơi cũng đã ra mắt tại Việt Nam năm 2019 bởi VNG.

Trang chủ Đài Loan: http://js2.molome.tw/

}

Tags: ,
Nhà phát triển World War Z từng ngỏ lời làm lại Half-life 2 nhưng bị Valve từ chối thẳng
Đạo Mộ Ký Mobile sẽ dẫn đầu xu thế ‘chơi game như xem phim’ online khi cuộc chiến đồ họa bão hòa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu