Game Mobile

Kiếm Ma 3D mang tới một mùa giáng sinh ấm áp với nhiều phần quà giá trị cho người chơi

Chia sẽ

Cộng đồng game thủ khó có thể bỏ lỡ chuỗi các sự kiện giáng sinh cực chất của Kiếm Ma 3D với hàng loạt các món quà vô cùng giá trị đang chờ đón.

Giải đấu U Vương Chi Chiến cùng phiên bản update của Kiếm Ma 3D đang tạo nên một cơn sốt khiến ai ai cũng khó có thể bỏ qua. Đúng lúc đó dịp lễ tặng quà đến cũng chính là thời điểm hạ nhiệt. Game thủ có thể tạm thời bỏ qua những trận chiến bang hội căng thẳng, cũng như chìm đắm trong chế độ chơi thủ thành mới mẻ để dành sự quan tâm cho chuỗi sự kiện giáng sinh cực kì hấp dẫn.

Sự kiện giáng sinh với quà tặng 3 ngày liên tiếp dành cho tất cả các game thủ của Kiếm Ma 3D ở tất cả các server khác nhau:

Ngày 23: Quà all server gồm Avatar Băng Tuyết.

Ngày 24: Quà all server gồm Khung chat Băng Tuyết.

Ngày 25: Quà all server gồm Vũ khí và Y Phục Nồng Cháy.

Đây sẽ là một dấu ấn khó quên trong dịp Noel đầu tiên tại Dị Giới, một thế giới cũng đầy màu sắc với nhiều ngày lễ quen thuộc.

Tâm điểm đáng chú ý nhất là landing nhận quà với hàng tá các phần thưởng cả ingame lẫn outgame vô cùng giá trị. Bằng việc quay vòng quay may mắn, người chơi có thể nhận được các thẻ đổi quà các vật phẩm ingame như Thánh Linh Mộng. Bộ Tân Xuân, Bộ Giáng Sinh,…

Ngoài ra người chơi còn có cơ hội sở hữu những quà tặng có một không hai chỉ có tại Kiếm Ma 3D như chuột máy tính, gối kiếm ma và áo thun kiếm ma. Khẳng định phong cách riêng biệt cực ngầu của một hiệp khách Dị Giới.

Đặc biệt hơn với mỗi ngày đăng nhập từ 23/12 đến 01/01, người chơi sẽ nhận ngay lập tức một thẻ đổi quà cùng 1 lượt quay, cùng với đó khi share landing sẽ tiếp tục có thêm 2 lượt quay. Không gì có thể dễ dàng hơn để nhận những món quà hấp dẫn như thế cả.

Hiện tại sự kiện đã thu hút hàng trăm lượt tham gia, những món quà lưu niệm đang tìm những chủ nhân cuối cùng với số lượng ít ỏi còn lại. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay sự kiện giáng sinh của Kiếm Ma 3D thôi nào

Tham gia sự kiện: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

}

Tags: , ,
Hàng loạt quà tặng xịn sò đang chờ game thủ Tinh Vân Kiếm trong chuỗi sự kiện Giáng Sinh
Đấu Trường Chân Lý Mobile tiết lộ thời gian ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu