Game Mobile

Kiếm Ma 3D – Sự kiện ‘Nối Duyên Tơ Hồng’ đã gọi tên cặp đôi xuất sắc nhất

Chia sẽ

Sự kiện“Nối Duyên Tơ Hồng” từ Kiếm Ma 3D đã chính thức kết thúc sau khi kéo dài suốt tháng 2/2020. BTC đã tìm ra cặp đôi xuất sắc nhất là Hà Ngân Nhi – Mai Ngọc Đức trong hơn 1000 thí sinh khác và trao về tay họ những phần quà Ingame hấp dẫn.

Nhằm kết nối và gắn kết cộng đồng người chơi, mới đây Kiếm Ma 3D đã tổ chức sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng. Bằng cách khuyến khích người chơi đăng ảnh cá nhân và ảnh nhân vật lên group Kiếm Ma 3D tại MXH Facebook kèm một số thông tin như Tên, tuổi, ID, Server…trong game.

Được biết, đây chính là sự kiện cộng đồng thành công nhất của Kiếm Ma từ trước đến nay. Thời điểm kết thúc vòng 1 đã có hơn 1058 bài dự thi tham gia với lượt tương tác cao trong group, BTC đã chọn ra được 5 bài thi suất xắc nhất với lượt like khủng nhất để trao những món quà hấp dẫn.

Xin chúc mừng cặp đôi TOP 1: Hà Ngân Nhi – Mai Ngọc Đức với phần thưởng Thần binh Cửu, thời trang Lãng Mạn, lệnh tầm bảo tự chọn, hoa tươi… cùng toàn thể Top 5 đã đành chiến thắng.

Kiếm Ma 3D vốn là game có lối điều khiển quen thuộc, các kĩ năng nội tại, thiên phú đa dạng, lột tả được sự hoa mỹ, tinh tế trong mỗi chiêu thức, đem lại những kết quả khó đoán trước khi PK.

Đặc biệt người chơi cũng được tự do phô diễn những màn chiến đấu linh hoạt, sáng tạo các cách phối hợp kĩ năng để tạo các combo skill phép thuật mãn nhãn.

Khác nhiều so với game kiếm hiệp chính tông đang được phát triển trên thị thường game Việt, Kiếm Ma 3D đã mở đầu cho một phong cách kiếm hiệp hoàn toàn mới với chủ đề “dị giới”.

Nếu như cuộc tranh đấu trong thế giới kiếm hiệp chính tông vẫn chỉ đơn thuần diễn ra giữa các anh hùng nhân gian thời loạn, thì kiếm hiệp dị giới lại có thêm sự góp mặt của nhiều thế lực phi phàm khác nhau hết sức lôi cuốn với người chơi. Nhắc đến cụm từ “ Kiếm hiệp dị giới” thì người chơi sẽ được chứng kiến một sự bứt phá của dòng game kiếm hiệp trong Kiếm Ma 3D.

Kiếm Ma 3D hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em game thủ nhiều bất ngờ và những phần quà giá trị, đong đầy ý nghĩa trong thời gian tới. Hãy chơi ngay Kiếm Ma 3D nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

}

Tags: , , ,
Ngạo Kiếm 3D – MMORPG siêu đồ họa sắp được Funtap phát hành tại Việt Nam
Call of Duty: Modern Warfare thay đổi nhờ học tập cha đẻ Uncharted và The Last of Us

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu