Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile công bố ngày thử nghiệm mới cho iOS

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Người chơi sẽ được chạm tay bản thử nghiệm Kiếm Thế 3 Mobile cho nền tảng iOS trong tháng 09 như thông báo trước đó.

Như chúng tôi đã thông tin trong các bài trước, công ty Seasun cho hay rằng họ có kế hoạch thử nghiệm đợt mới cho iOS đối với game Kiếm Thế 3 Mobile, một sản phẩm game MMORPG kiếm hiệp. Đây là lần Closed Beta thứ 2 đối với hệ điều hành “táo khuyết”.

Kiếm Thế 3 Mobile công bố ngày thử nghiệm mới cho iOS

Kiếm Thế 3 Mobile công bố ngày thử nghiệm mới cho iOS

Game Kiếm Thế 3 bản di động nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người chơi ở các lần test trước. Cụ thể, đợt thử nghiệm mới tiếp tục sẽ diễn ra vào ngày 17/09 tới đây. Người dùng iOS có thể trải nghiệm trò chơi sau khi đã báo danh trước.

Có thể nói, việc thử nghiệm tiếp tục cho sản phẩm này phản ánh sự cầu toàn và chuẩn bị kỹ lưỡng đối với game mobile Kiếm Thế 3 Mobile đến từ Seasun. Chỉ khi nào thật sự thấy an tâm, chắc chắn về chất lượng trò chơi sản phẩm mới có bản chính thức tung ra thị trường.

Không khó hiểu về điều này bởi theo như chia sẻ từ phía công ty trực thuộc Kingsoft, trò chơi Kiếm Thế 3 là sản phẩm “kết tinh 25 năm” phát triển dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên. Sự đầu tư cho phiên bản này là không thể phủ nhận và không hề nhỏ để trò chơi có được diện mạo như hiện tại.

Bước chân vào chốn giang hồ, bạn sẽ được chọn lựa các võ phái quen thuộc và cả mới mẻ nữa như Võ Đang, Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Bạch Lộc và Dịch Thuỷ. Các môn phái xây dựng sức mạnh theo triết lý tương sinh tương khắc vốn là truyền thống trong game Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Game có đa dạng tính năng hấp dẫn

Game có đa dạng tính năng hấp dẫn

Lối chơi nhập vai làm nhiệm vụ, farm đồ, train quái… vẫn là điểm nổi bật của sản phẩm MMO này. Người chơi tiếp tục được trải nghiệm những “đặc sản” của series Kiếm Thế từ bản PC, qua bản 1 mobile… Không những thế, trò chơi còn xây dựng nhiều nội dung mới mẻ mà chỉ bản 3 mới có.

Thử nghiệm cho iOS, Kiếm Thế 3 Mobile cho thấy sự đổi mới và tinh chỉnh hơn nữa về đồ hoạ so với các phiên bản test trước đó. Bối cảnh và không gian đều được chăm chút cảnh vật kỹ lưỡng…

Nếu bạn quan tâm sản phẩm thì có thể tìm hiểu thêm thông qua trang chủ và đừng quên đón chờ bản test iOS vào ngày 17/09 tới.

Trang chủ: https://js3.xoyo.com/

}

Tags: , , ,
Hướng dẫn và tìm hiểu về game ‘Đua xe CryptoCars’ hot trong thời gian qua
Enthusiast Gaming mua lại Addicting Games với giá 35 triệu USD

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu