Game Mobile

Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Đối Dịch – Phiên bản ‘cờ nhân phẩm’ thử nghiệm iOS

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Đối Dịch là phiên bản “cờ nhân phẩm” của VLTK 3 Mobile được hãng Seasun phát triển mang đến trải nghiệm thú vị.

Không chỉ thành công với những sản phẩm VLTK dạng nhập vai phiêu lưu kiếm hiệp, Seasun – đơn vị trực thuộc đảm nhiệm sản xuất game của Kingsoft – còn định hướng mở rộng trò chơi theo nhiều thể loại khác nhau. Bên cạnh việc phát triển Kiếm Thế 3 Mobile họ cũng đang thiết kế Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Đối Dịch – một bản dạng Chess Battle trên mobile, sắp thử nghiệm tại Trung Quốc.

Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Đối Dịch - Phiên bản 'cờ nhân phẩm' thử nghiệm iOS

Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Đối Dịch – Phiên bản ‘cờ nhân phẩm’ thử nghiệm iOS

Vốn dĩ game mobile này đã được thử nghiệm cho Android không lâu trước đây với việc giới hạn người chơi. Trong thông báo được thể hiện trên cổng game Trung Quốc mới đây, trò chơi đã hé lộ ngày thử nghiệm cho nền tảng iOS. Cộng đồng game thủ tiếp tục được trải nghiệm sản phẩm với gameplay vừa lạ vừa quen. Thời gian mở test là ngày 15/10.

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ thấy trò chơi của Seasun vẫn sẽ tận dụng hình ảnh thiết kế tướng, bối cảnh từ bản đời trước như đã nói để xây dựng trong sản phẩm này. Bạn có thể thấy được hình ảnh các môn phái quen thuộc như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Thuần Dương, Trọng Kiếm… xuất hiện với vai trò là các tướng trong game Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Đối Dịch.

Cơ chế gameplay của VLTK 3 Mobile phiên bản Auto Chess có nhiều điểm tương đồng với các tựa game trong dòng Chess Battle. Các bên sẽ tham gia chiến đấu trong một khuôn khổ bàn cờ. Bạn sẽ sử dụng các tướng được mua bằng nguyên liệu trong danh sách xuất ra ngẫu nhiên. Các tướng có sự phân cấp từ cao đến thấp qua chỉ số thuộc tính hoặc số sao. Người chiến thắng là khi còn số quân trên bàn cờ cuối cùng.

Kiếm Võng 3 phiên bản 'cờ nhân phẩm' thử nghiệm iOS

Kiếm Võng 3 phiên bản ‘cờ nhân phẩm’ thử nghiệm iOS

Trò chơi thiết kế với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Hiệu ứng chiến đấu từ skill các môn phái trong game mang đến cảm giác vô cùng thú vị. Nếu bạn quan tâm có thể “hóng” game tại địa chỉ bên dưới.

Trang chủ: https://dy.xoyo.com/

}

Tags: , ,
Tencent và NetEase đang ở đâu sau hơn nửa năm 2020 phát hành game Trung Quốc?
Choáng với số lượng công ty game ở Trung Quốc hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu