Game Mobile

King chinh phục game thủ với kỷ lục mới của Candy Crush Saga

Chia sẽ

King kỷ niệm 20 năm thành lập với thành công của Candy Crush Saga khi đã mở cấp độ thứ 15.000.

King cho biết Candy Crush Saga đã đạt doanh thu 20 tỷ USD và 5 tỷ lượt tải cho đến nay, kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2012 trên di động. Vào năm 2016, game chỉ có 2.000 cấp độ, nay đã lên 15.000.

Có trụ sở chính tại London, Anh và Stockholm, Thụy Điển với các văn phòng trên toàn cầu, King được biết đến qua những tựa game ăn khách như Candy Crush Saga, Candy Crush Soda Saga và Farm Heroes Saga thu hút lượng lớn game thủ trên toàn thế giới.

King nổi tiếng nhờ Candy. Ảnh: niro-expert.at.

King nổi tiếng nhờ Candy. Ảnh: niro-expert.at.

Các trò chơi của King đã thu hút 238 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tính đến quý 2 năm 2023. Game mobile của King được game thủ chơi ở mọi lứa tuổi. Trong đó, Candy Crush là thương hiệu trò chơi có doanh thu cao nhất trên các cửa hàng ứng dụng ở Mỹ trong 6 năm liên tiếp. Việc tiếp tục đầu tư vào quan hệ đối tác thương hiệu lớn đã giúp King và Candy Crush củng cố vị trí trung tâm trong văn hóa đại chúng.

Một sự thật thú vị là nếu bạn cộng khoảng cách của tất cả các lần vuốt hoàn thành cấp độ trong Candy Crush Saga trong 5 năm tương đương việc bạn đi du lịch vòng quanh thế giới 7 lần. Vào năm 2023, Candy Crush Saga đã tổ chức một giải đấu All Stars, hé lộ phần thưởng trị giá 250.000 đô la và chiếc nhẫn phiên bản giới hạn từ nhà kim hoàn nổi tiếng Icebox.

Green là nhân viên của công ty King, đã làm việc trong 11 năm khi King còn là một công ty nhỏ với quy mô 150 người. Đó cũng là thời điểm Candy Crush Saga ra mắt trên di động. Anh ấy khởi nghiệp ở studio ở London, ban đầu làm việc trên Farm Heroes Saga và sau đó chuyển sang Candy Crush Saga vào năm 2015.

“Một trong những điều chúng tôi có thể chia sẻ là việc đầu tư cho trò chơi Candy Crush đa dạng để tồn tại trong một thời gian dài” – Green nói. “Chúng tôi luôn sáng tạo và sẽ làm gì đó khác đi. Chúng tôi bắt đầu đầu tư dài hạn vào hình thức thể hiện”. Green cho biết công ty đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống của trò chơi và phải mất hàng tháng hoặc đôi khi hàng năm để hoàn thành ý tưởng làm cho trò chơi tốt hơn một chút mỗi ngày. Vào năm 2017, công ty đã đẩy mạnh thực hiện các hoạt động bên ngoài trò chơi để kích thích người chơi tham gia, chẳng hạn như hợp tác cùng một chương trình truyền hình và thêm một số quan hệ đối tác nhằm đưa game trở nên phổ biến hơn.

Candy Crush Saga có doanh thu 20 tỷ USD. Ảnh: King.

Candy Crush Saga có doanh thu 20 tỷ USD. Ảnh: King.

Ông nói: “Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã thực hiện nhiều mối quan hệ hợp tác hơn, cố gắng đưa những cải tiến lớn hơn vào trò chơi để tạo ra những bước nhảy vọt lớn”. Green còn chia sẻ đang chơi Candy ở cấp độ số 1.739, và thú nhận là “không giỏi chơi tựa game này”. Candy Crush Saga đã kỷ niệm 10 năm phát hành vào năm ngoái. King sẽ sớm cho ra mắt Cấp 15.000 mang tính bước ngoặt thể hiện sức hút bền bỉ của trò chơi đối với game thủ.

#CANDY CRUSH SAGA #game candy #King

}

Tags: , ,
Cat Fantasy – Game nhập vai cùng các cô nàng mèo xinh đẹp ngăn chặn thảm hoạ huỷ diệt thế giới
CCP Games và con đường làm game chiến tranh ngoài không gian

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu