Game Mobile

Kingdom Heart Missing Link – Game nhập vai hành động mở thử nghiệm sớm cho một số khu vực

Chia sẽ

Tựa game Kingdom Heart Missing Link thuộc thể loại nhập vai hành động chính thức mở cửa thử nghiệm sớm cho một số khu vực ngày 10/04/2022.

Kingdom Hearts Missing Link được công bố trong cùng sự kiện ‘KINGDOM HEARTS 20th ANNIVERSARY EVENT’ mừng 25 năm tuổi dòng game do Square Enix tổ chức vừa qua đã gây được nhiều sự chú ý. Ngoài Kingdom Hearts 4 ra thì Missing Link cũng là một dự án bom tấn dành cho nền tảng di động được mong chờ nhất. Hành trình truy tìm dấu vết của các vị tinh tú và sự kết hợp để hình thành nên một tương lai giả tưởng mới.

Hành trình truy tìm dấu vết của các vị tinh tú và sự kết hợp để hình thành nên một tương lai giả tưởng mới.

Hành trình truy tìm dấu vết của các vị tinh tú và sự kết hợp để hình thành nên một tương lai giả tưởng mới.

Nội dung cốt truyện của phần game này sẽ nói về thời kỳ sơ khai của Kingdom Hearts. Chính xác hơn là thời điểm trước khi nó được dựng thành các thế giới chi tiết và có nhiều lore cho bạn khám phá trong các phần trước. Bạn sẽ khám phá và chiến đấu với mọi bản đồ để liên kết chúng lại thành một thế giới đúng nghĩa. Nhà phát hành cho phép người chơi được quyền tự do khám phá trong game và thu thập vật phẩm “The Peace” – một thứ được đặt rải rác trong các World của game và sẽ khiến cho người chơi phải kích hoạt chúng.

Gameplay vẫn xoay quanh phong cách hành động chặt chém thời gian thực làm chủ đạo.

Gameplay vẫn xoay quanh phong cách hành động chặt chém thời gian thực làm chủ đạo.

Lối chơi khá hay ho khi kết hợp với điện thoại, chỉ cần bạn di chuyển khi sử dụng game sẽ tự động liên kết các thao tác của bạn bên ngoài đời thực cho phép nhân vật chiến đấu và tự thu thập các Peace cho mình. Có thể truy cập vào bất kỳ nơi nào trên thế giới ngay tại nhà của bạn, game sẽ được hỗ trợ chế độ nhiều người chơi lên đến 6 người, đem đến yếu tố gameplay phong phú để người chơi trải nghiệm.

Nội dung cốt truyện của phần game này sẽ nói về thời kỳ sơ khai của Kingdom Hearts.

Nội dung cốt truyện của phần game này sẽ nói về thời kỳ sơ khai của Kingdom Hearts.

Hệ thống gameplay của Kingdom Hearts Missing Link cũng đem lại những nét quen thuộc trong các phiên bản trước. Gameplay vẫn xoay quanh phong cách hành động chặt chém thời gian thực làm chủ đạo. Tuy nhiên người chơi sẽ chỉ được chiến đấu trong khu vực giới hạn. Game được phát triển bằng Unreal Engine tích hợp riêng dành cho điện thoại. Do đó mà đồ hoạ của game vẫn khá chân thực, hơn nhiều tựa game khác trên điện thoại. Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng đây sẽ là một siêu phẩm đến từ Square Enix trong thời gian tới bên cạnh Kingdom Hearts 4.

Trang chủ: https://www.kingdomhearts.com

#Kingdom Hearts #Kingdom Hearts Missing Link #square enix

}

Tags: , ,
Geralt trong The Witcher 3 Wild Hunt thật sự bao nhiêu tuổi?
Tác giả My Hero Academia đang chuẩn bị cho dự án manga tiếp theo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu