Game Mobile

Koei Tecmo phát hành game cờ vua Tam Quốc Chí Heroes

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game IP Tam Quốc Chí mới nhất của Koei Tecmo mang tên Tam Quốc Chí Heroes đi theo lối cờ vua độc đáo.

Phiên bản beta công khai của trò chơi cờ vua chiến lược mới Tam Quốc Chí Heroes (hay tên gọi khác là Three Kingdoms Heroes, tên nguyên bản là 三国志ヒーローズ) được phát triển bởi Glorious và HeroZ. Vào ngày 03/02, sản phẩm mobile này đã được phát hành trên App Store / Google Play Store của Nhật Bản và người chơi quan tâm có thể tải xuống và chơi ngay bây giờ!

Game Tam Quốc thường đi theo hướng chiến thuật theo dạng SLG (mô phỏng) hoặc turn-based strategy là chủ yếu. Nhưng gameplay phong cách cờ vua (battle chess) có lẽ Tam Quốc Chí Heroes là tựa game di động đầu tiên được hãng game Nhật Bản sản xuất. Có lẽ, nguyên nhân lý giải chính là sự phát triển của dòng game “cờ nhân phẩm” với hàng loạt trò chơi “hot” ra mắt từ Auto Chess, Chess Rush…

Tam Quốc Chí Heroes là một game cờ vua di động hoàn toàn mới dựa trên IP Three Kingdoms. Game tái hiện các trận chiến theo lượt tương tự như cờ vua và cờ vây, đồng thời sử dụng chiến lược AI GARYU do HeroZ phát triển. Trò chơi có thể tạo ra hợp tác giữa các người chơi ở các mức độ khó khác nhau. Ngay cả những “newbie” mới hoặc người chơi kỳ cựu cũng có thể thưởng thức các trận chiến thú vị.

Trò chơi sử dụng một trận chiến theo lượt tương tự như cờ vua. Mỗi đơn vị có các hành động chiến đấu và phương thức tung đòn khác nhau. Người chơi có thể sử dụng các chiến lược và kỹ năng khác nhau để đánh bại binh lính địch và giành chiến thắng trong Tam Quốc Chí Heroes Mobile. Trò chơi mô phỏng nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng với các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp để tạo sự chân thực trong mỗi ván đấu. Game thiết kế theo kiểu màn hình dọc.

Hiện tại, game Tam Quốc Chí Heroes được Koei Tecmo phát hành bản chính thức trên Android, iOS tại xứ sở hoa anh đào. Bạn đọc quan tâm có thể download trò chơi này qua link bên dưới.

Tải game: https://www.gamecity.ne.jp/sangokushi-heroes/

}

Tags: , ,
Battle Forces – Game bắn súng MMOFPS với chuyển động chân thực ra mắt
Series phim Jumanji sẽ có một tựa game ăn theo, ra mắt trong tháng 11

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu