Game Mobile

Kwalee có tân Giám đốc bộ phận phát hành game mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Kwalee đang trong kế hoạch mở rộng hoạt động phát hành của mình trên nền tảng di động và mới đây có lãnh đạo mới.

Hãng mới thông báo bổ nhiệm cựu Giám đốc studio của SEGA, William Cox, làm Giám đốc bộ phận phát hành game mobile của mình.

Với kinh nghiệm quản lý và hiểu biết sâu rộng trong ngành công nghiệp đến 15 năm, William sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo trong việc phân phối game mobile trọng điểm của công ty game đến từ Anh.

William Cox - tân Giám đốc game mobile của Kwalee

William Cox – tân Giám đốc game mobile của Kwalee

”Tôi rất vui khi được gia nhập Kwalee vào thời điểm đang mở rộng với nhiều dự án thú vị được thực hiện” –  William Cox chia sẻ. “Tôi đã dành hàng chục năm qua để làm việc với nhiều vai trò giới phát hành game ở Mỹ và châu Á. Tôi rất nóng lòng muốn mang trải nghiệm này đến với nhóm phát hành trò chơi di động tại Kwalee. Tôi cũng rất vui được trở lại Vương quốc Anh để hiện thực hoá tầm nhìn này”.

Bắt đầu sự nghiệp của mình với Panasonic, Cox đã tham gia ngành công nghiệp trò chơi tại SEGA, nơi anh giữ nhiều vai trò qua các cấp bậc trong 12 năm làm việc với công ty. Tại đây, William đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc của goGame, một công ty con của SEGA, vào năm 2017.

Một số hoạt động chính trong thời gian Cox làm việc tại SEGA như hỗ trợ tăng trưởng game tại Đông Nam Á với hơn 200 thành viên trong nhóm, lãnh đạo hợp tác thương hiệu với One Animation và Disney và nhiều trò chơi nổi tiếng ra mắt bao gồm Disney Crossy Road, Shin Megami Tensei, Oddbods Turbo Run và SEGA Pocket Club Manager. Sau đó anh chuyển qua làm việc tại Ubisoft Singapore trước khi đầu quân cho Kwalee.

Kwalee sở hữu nhiều game casual

Kwalee sở hữu nhiều game casual

William Cox có kinh nghiệm dày dặn trong việc phát hành và quản lý trò chơi di động. Tân Giám đốc bộ phận game mobile của Kwalee được kỳ vọng sẽ là giúp nhà phát triển phổ biến game trên khắp thế giới. Đây cũng là những gì David Darling, Giám đốc điều hành của Kwalee, chia sẻ về William Cox.

Kwalee là một nhà phát triển game độc lập của Anh, được thành lập vào tháng 05 năm 2011 bởi David Darling CBE, người sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của Codemasters. Công ty phát hành trò chơi trên các nền tảng di động, PC và console.

Hãng được biết đến với các trò chơi casual dành cho iOS và Android. Công ty có tổng cộng hơn 700 triệu lượt tải trò chơi. Tính đến năm 2020, công ty có văn phòng tại Bangalore và Bắc Kinh.

}

Tags: , , ,
Mộng Tình Kiếm ngày ra mắt: Mê đắm với đồ họa chuẩn tiên hiệp tuyệt đẹp
Rovio sẽ mang đến phiên bản Angry Birds cổ điển vào đầu năm sau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu