Game Mobile

Liên Quân Thủ Thành – Game chiến thuật phòng thủ tháp sắp được SohaGame ra mắt

Chia sẽ

Tựa game Liên Quân Thủ Thành là một sản phẩm hoàn toàn mới của SohaGame. Trò chơi sẽ ra mắt trong thời gian tới đây.

Thị trường game Việt lại được phen sôi động với màn xuất hiện của Liên Quân Thủ Thành, trò chơi chuẩn bị ra mắt. Tựa game sẽ do SohaGame phân phối. Đây là tựa game khá hiếm hoi về thể loại “phòng thủ tháp”. Không những thế, những tính năng mà nó sở hữu hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn.

Có lẽ, tượng đài game thủ thành chúng ta phải nhắc đến game Plants vs Zombies của hãng PopCap Games. Đây là trò chơi kinh điển về phòng thủ tháp khi người chơi cần bảo vệ thực vật trước đợt tấn công của zombie. Vẫn lối chơi đó song Liên Quân Thủ Thành mang đến sự thú vị nhiều hơn.

Trò chơi khai thác bối cảnh có sẵn của chủ đề nào đó như Tam Quốc, Phong Thần, Kiếm Hiệp… và khéo léo sử dụng đề tài diệt quỷ để thể hiện những nét đặc trưng của mỗi chủ đề được game thủ yêu thích thông qua các màn chơi, các vị tướng hay kĩ năng. Sản phẩm mang tính chất lịch sử, thần thoại và huyền huyễn Trung Quốc.

?? [CỐT TRUYỆN ĐỘC LẠ] YÊU MA NỔI DẬY, CƯỚP BẢO VẬT NGỌC RỒNG – XÂM CHIẾM NHÂN GIỚI

?? [CỐT TRUYỆN ĐỘC LẠ] YÊU MA NỔI DẬY, CƯỚP BẢO VẬT NGỌC RỒNG – XÂM CHIẾM NHÂN GIỚI⚡️ Tiếp nối phần cốt truyện tiếp ngày hôm qua đã giải thích được nguyên nhân vì sao yêu ma đột nhiên hoành hành và nổi dậy. Tướng thần ma giới đã triệu tập các yêu ma hòng đánh chiếm bảo vật Ngọc Rồng tịnh thế, biến thế gian thành vương quốc của cương thi⚡️ Để ngăn cản cho thảm kịch trên, người của gia tộc Mã gia và Lâm Chánh Anh thiên sư đã có 1 trận chiến trực diện với kẻ thù. Liệu họ đã thành công?♦️♦️ Cùng đón chờ phần cuối của câu chuyện cũng như tiếp nhận sứ mệnh của hồn sư vào ngày mai nhé_Tiểu Linh_⚔️⚔️ LIÊN QUÂN THỦ THÀNH – RA MẮT TRONG THÁNG 11————————————–?? THẢ TƯỚNG CỰC PHÊ – BẢO KÊ NHÀ CHÍNH? Liên quân thủ thành- thách thức chiến thuật? Thả tướng quần công – Chặn cổng đánh hội đồng? Nuốt tướng lên thần – Tranh phần thiên hạ? Anh Hùng Hội Tụ, Bám Trụ Thủ Thành#thủthành, #gamemới, #gamehot, #chiếnthuật, #gamemobile

Người đăng: Liên Quân Thủ Thành – SohaGame vào Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Nhưng mặt thiết kế nhân vật trong Liên Quân Thủ Thành gây nhiều tò mò. Bạn có thể cảm nhận phong cách tạo hình nhân vật trong trò chơi có sự gần gũi với các thức thần trong thế giới cổ truyền Nhật Bản (đại diện là game Âm Dương Sư). Với những nhân vật quen thuộc từ đề tài nói trên, các anh hùng sẽ hiện ra với phong cách khác lạ, độc đáo khiến bạn không còn nhận ra.

Game có hệ thống thẻ bài trong giao diện thủ thành. Nhiệm vụ của bạn là dùng những thẻ tướng đó để bày binh bố trận, giăng thiên la địa võng để tiêu diệt quái vật tấn công. Mỗi tướng sở hữu bộ kỹ năng riêng và hiệu quả chiến đấu khác biệt. Người chơi cần tính toán để đặt đúng chỗ thẻ tướng phù hợp.

?? CHẠY ĐUA VỚI THỜI GIAN CÙNG CHẾ ĐỘ CHƠI TỐC KÝ CỦA LIÊN QUÂN THỦ THÀNH

?? CHẠY ĐUA VỚI THỜI GIAN CÙNG CHẾ ĐỘ CHƠI TỐC KÝ CỦA LIÊN QUÂN THỦ THÀNH? Để tựa game thủ thành trở nên thêm phần hấp dẫn và ngập tràn chiến thuật, ngoài cách chơi thủ nhà chính, thủ điểm ngọc rồng cuối cùng của map thì Liên Quân Thủ Thành còn có 1 chế độ chơi khác với phong cách tốc ký? Các Hồn Sư sẽ phải đối mặt với những loại quái trâu bò, cứ liên tục vòng đi vòng lại trước mặt và phải tiêu diệt gọn ghẽ chúng trong khoảng thời gian quy định? Cùng xem ngay clip các tướng lùa và tiêu diệt boss Tuyết Nữ xinh đẹp trong map mê cung ngập tràn tuyết trắng ra sao nhé_Tiểu Linh_⚔️⚔️ LIÊN QUÂN THỦ THÀNH – RA MẮT TRONG THÁNG 11————————————–?? THẢ TƯỚNG CỰC PHÊ – BẢO KÊ NHÀ CHÍNH? Liên quân thủ thành – Thách thức chiến thuật? Thả tướng quần công – Chặn cổng đánh hội đồng? Nuốt tướng lên thần – Tranh phần thiên hạ? Anh Hùng Hội Tụ, Bám Trụ Thủ Thành#thủthành, #gamemới, #gamehot, #chiếnthuật, #gamemobile

Người đăng: Liên Quân Thủ Thành – SohaGame vào Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Nhìn chung, game Liên Quân Thủ Thành SohaGame là trò chơi giàu tính giải trí, thư giãn nhẹ nhàng nhưng vẫn đòi hỏi một sự tỉnh táo trong đường lối chiến thuật. Game có hình thức bắt mắt. Theo chúng tôi được biết, trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 11 tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/lienquanthuthanh.vn

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Đao Kiếm Tiên Vực – Game MMORPG đồ họa 3D được mua về Việt Nam
Bandai Namco bất ngờ hé lộ video giới thiệu game anime Mashin Hero Wataru

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu