Game Mobile

Liên Quân Thủ Thành mở Alpha Test đúng ngày FA 11/11

Chia sẽ

Tựa game do SohaGame phát hành, Liên Quân Thủ Thành, chính thức khai mở Alpha Test vào ngày hôm nay 11/11.

Trò chơi Liên Quân Thủ Thành được hãng SohaGame phân phối tại thị trường Việt Nam. Mới đây, để chiều lòng người chơi, hãng đã điều chỉnh thời gian thử nghiệm sớm hơn, ra đúng ngày FA 11/11.

Liên Quân Thủ Thành ra mắt mang theo gameplay Tower Defense khác hoàn toàn so với cả thị trường game. Đó có lẽ là lý do khiến trò chơi này nhanh chóng thu hút rất đông người chơi tìm hiểu, không ít trong số đó là những người đã ngán tận cổ nhập vai. Vậy là nhờ thời điểm ra mắt “không đụng hàng”, trò chơi đã có được lượng lớn game thủ yêu chiến thuật đang chờ game hay lẫn những người chán nhập vai.

Game khai thác bối cảnh có sẵn của chủ đề nào đó như Tam Quốc, Phong Thần, Kiếm Hiệp… và khéo léo sử dụng đề tài diệt quỷ để thể hiện những nét đặc trưng của mỗi chủ đề được game thủ yêu thích thông qua các màn chơi, các vị tướng hay kĩ năng. Sản phẩm mang tính chất lịch sử, thần thoại và huyền huyễn Trung Quốc.

Tạo hình nhân vật mang phong cách Anime cũng dễ dàng chiếm được thiện cảm của người chơi. Từ những nhân vật Tam Quốc, Phong Thần, Anime hay thậm chí cả Hollywood đều được “Anime hóa” một cách cực kì ấn tượng, tạo cảm giác mới lạ cho người chơi. Bên cạnh đó không thể bỏ qua phần cốt truyện rất cuốn nghe vô lý nhưng cực kì thuyết phục.

Vào lúc 10 giờ sáng, ngày 11/11, game thủ có thể vào game và tận hưởng những điều thú vị và tham gia nhiều event hấp dẫn được tổ chức trên diễn đàn.

Tải game: https://go.onelink.me/jwAo/PR

?? GIỚI THIỆU CÁC TÍNH NĂNG NÂNG CẤP TƯỚNG

?? GIỚI THIỆU CÁC TÍNH NĂNG NÂNG CẤP TƯỚNG? Để bảo vệ được thành công Ngọc Rồng, điểm cuối cùng trong các ải thủ thành, các Hồn Sư không chỉ cần sắp xếp những vị tướng lên trận phù hợp mà còn cần phải nâng cấp cho tướng trở nên thật mạnh mẽ và vũ trang đầy đủ trên người?Tiểu Linh hôm nay sẽ giới thiệu với các Hồn Sư về các tính năng để nâng sức mạnh cho tướng 1. Thuộc tính tướng: Đây là phần giúp các Hồn Sư xem được đầy đủ chỉ số của vị tướng, đặc tính riêng biệt từng tướng ( như Ma Đồng Na Tra chính là có sát thương cao vượt bậc), bộ kĩ năng tướng- Đặc biệt mỗi tướng sẽ có 1 kĩ năng đặc biệt chỉ có tác dụng trong PVP2.Thăng cấp tướng: dùng thẻ exp giúp tướng lên level3. Nâng Bậc + Đột Phá Tướng: 2 phần này đều sử dụng những nguyên liệu kiếm được qua phó bản và hoạt động để nâng sức mạnh cho tướng4. Nâng sao và Chuyển Sinh: cũng giống như nhiều tựa game khác, các tướng trong Liên Quân Thủ Thành cũng cần mảnh để có thể nâng sao. Tuy nhiên Chuyển Sinh lại là 1 phần vô cùng khác biệt so với khác tựa game khác, đảm bảo sẽ là tính năng hấp dẫn và được mong chờ.? Chi tiết về tính năng Chuyển Sinh Tướng Tiểu Linh sẽ giới thiệu tới các Hồn Sư trong những ngày tới,cùng bấm theo dõi fanpage Liên Quân Thủ Thành nhé⚔️⚔️ LIÊN QUÂN THỦ THÀNH – RA MẮT TRONG THÁNG 11————————————–?? THẢ TƯỚNG CỰC PHÊ – BẢO KÊ NHÀ CHÍNH? Liên quân thủ thành – Thách thức chiến thuật? Thả tướng quần công – Chặn cổng đánh hội đồng? Nuốt tướng lên thần – Tranh phần thiên hạ? Anh Hùng Hội Tụ, Bám Trụ Thủ Thành————————————–⚡ Chơi được trên hệ điều hành IOS và Android? Hội Quán Hồn Sư: https://bit.ly/2JyMVev#thủthành, #gamemới, #gamehot, #chiếnthuật, #gamemobile

Người đăng: Liên Quân Thủ Thành – SohaGame vào Chủ nhật, 3 tháng 11, 2019

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Tần Mỹ Nhân Gamota tung trailer chính thức đầy ấn tượng
Rebel Racing – Game ‘đua xe siêu tốc’ chính thức ra mắt game thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu