Game Mobile

Loạn Thế Trục Lộc – Game chiến thuật do Tencent phát hành mở thử nghiệm

Chia sẽ

Mới đây Tencent đã quyết định tựa game chiến thuật Loạn Thế Trục Lộc sẽ mở thêm một đợt thử nghiệm nữa vào ngày 16/04/2022.

Sau đợt thử nghiệm cuối vào ngày 25/11/2021, Loạn Thế Trục Lộc đã được Tencent lùi lịch phát hành chính thức được ấn định là 17/03/2022 lại và mở thêm một đợt thử nghiệm để nhận ý kiến thêm từ người chơi.

Lấy bối cảnh thời kì Tam Quốc quen thuộc nhưng Loạn Thế Trục Lộc đem đến sự khác biệt lớn trong cổt truyện, thay vì thống nhất đất nước, người chơi sẽ lãnh đạo đội quân của mình chiến đấu với người chơi khác để trở thành người mạnh nhất.

Tuyệt Thế Trục Lộc lấy bối cảnh thời kì Tam Quốc.

Loạn Thế Trục Lộc lấy bối cảnh thời kì Tam Quốc.

Loạn Thế Trục Lộc sử dụng công nghệ Unity 3D đem đến một nền đồ hoạ xuất sắc, sống động. Sự chân thực là điểm nhấn trong phong cách đồ hoạ của game, người chơi sẽ nhận ra rất nhiều những cảnh quan, công trình được tái hiện sát với thực tế. Tạo hình của danh tướng cũng được thiết kế lại với nhiều màu sắc và chi tiết bắt mắt hơn nhưng vẫn không làm mất đi chất riêng của vị tướng đó.

Chiến trường pk hàng ngàn người trong Loạn Thế Trục Lộc Phong Khởi Tam Quốc.

Chiến trường pk hàng ngàn người trong Loạn Thế Trục Lộc.

Loạn Thế Trục Lộc hướng người chơi đến một lối chơi PvP trực diện. Vẫn là điều khiển những danh tướng cùng với đội quân của mình những game yêu cầu người chơi phải hợp tác với những thành viên khác trong bang hội đánh chiếm các cứ điểm trên bản đồ. Hàng ngày, hàng tuần sẽ có rất nhiều hoạt động ngẫu nhiên xảy ra trên bản đồ như khai thác mỏ, trồng lúa ,v.v. Ngoài ra cũng là những chế độ thú vị như thủ thành, người chơi sẽ phải sử dụng tài lãnh đạo của mình để chống lại liên miên không dứt các cuộc công thành chỉ với một số lượng quân đội nhất định, và nhiều chế độ chơi khác.

Loạn Thế Trục Lộc Phong Khởi Tam Quốc có những trận chiến nổi danh như Xích Bích.

Loạn Thế Trục Lộc có những trận chiến nổi danh như Xích Bích.

Ngoài ra là một sản phẩm đến từ Tencent nên game được nhận rất nhiều sự đầu tư từ việc kịch bản do nhà văn nổi tiếng Mã Bạch Dung chấp bút, kết hợp âm thanh Dolby và dàn diễn viễn lồng tiếng trong đó có không ít người lồng tiếng cho “Vương Giả Vinh Diệu”. Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng hứa hẹn sẽ luôn cập nhật nhiều chế độ chơi mới, các danh tướng mới và tối ưu hoá liên tục tựa game.

Giao diện chiến đấu cụ thể của Loạn Thế Trục Lộc Phong Khởi Tam Quốc.

Giao diện chiến đấu cụ thể của Loạn Thế Trục Lộc.

Tất cả những điều trên sẽ đem đến cho Loạn Thế Trục Lộc một trải nghiệm vừa quen vừa lạ với người chơi. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về game thông qua link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/190946

#Chiến thuật #Loạn Thế Trục Lộc #tencent

}

Tags: , ,
Love Destiny – Game nhập vai kiếm hiệp MMORPG chính thức mở 19/04
Sở hữu học lực vào dạng ‘con nhà người ta’, hot girl bất ngờ chuyển hướng sang làm diễn viên 18+ khiến ai cũng ngỡ ngàng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu