Game Mobile

Loạn Thế Trục Lộc: Phong Khởi Tam Quốc – Siêu phẩm chiến thuật thử nghiệm mới 25/11

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Loạn Thế Trục Lộc: Phong Khởi Tam Quốc tiến tới thử nghiệm đợt 2 vào ngày 25/11 tại Trung Quốc cho Android.

Theo thông tin mới nhất Game4V có được, game mobile Loạn Thế Trục Lộc: Phong Khởi Tam Quốc chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm mới từ ngày 25/11 sau đợt đầu từ cuối tháng 05/2021. Thông báo đã được truyền đi mới đây trên trang chủ sản phẩm.

Loạn Thế Trục Lộc: Phong Khởi Tam Quốc – Siêu phẩm chiến thuật thử nghiệm mới 25/11 926eb1a3505260435e87493fe6827899 1637567234 63

Game Loạn Thế Trục Lộc: Phong Khởi Tam Quốc thông báo thử nghiệm 2

Game Loạn Thế Trục Lộc: Phong Khởi Tam Quốc thông báo thử nghiệm 2

Đây là trò chơi Tam Quốc chiến cực kỳ hấp dẫn với đồ hoạ đẹp mắt do Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc. Người chơi tham gia sẽ đóng vai chúa công điều khiển một tập hợp đội quân do các tướng lĩnh dẫn đầu. Đây đều là những chiến tướng danh xưng lẫy lừng trong thế giới Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Bạn có thể tự do sắp xếp các chiến tướng điều quân trong phần Bày binh bố trận trước khi xuất quân. Game Loạn Thế Trục Lộc: Phong Khởi Tam Quốc xây dựng theo cơ chế chiến đấu theo dạng cửa ải, cho phép điều quân đến những cửa ải và khiêu chiến. Sau khi giành chiến thắng bạn sẽ nhận được các vật phẩm để tăng cấp cho tướng lĩnh.

Game mobile do Tencent phát hành xây dựng với đa dạng tướng lĩnh ở cả 3 thế lực Nguỵ, Thục, Ngô. Các tướng còn được phân cấp độ theo chỉ số sao cũng như thuộc tính căn bản. Nếu may mắn sưu tầm được những chiến tướng có cấp sao cao thì lực chiến của bạn càng mạnh.

Loạn Thế Trục Lộc: Phong Khởi Tam Quốc – Siêu phẩm chiến thuật thử nghiệm mới 25/11 t014b511ef47814ff8a 1637567338 27

Game do Tencent phát hành

Game do Tencent phát hành

Gần như với Hồng Đồ Chi Hạ (Epic War Thrones) – một sản phẩm cũng do Tencent phát hành về Tam Quốc, nhiều chiến trường với tính khốc liệt được mở ra, cho 3 quân cũng tham chiến lên đến cả trăm nghìn người. Bạn sẽ cảm nhận khí thế của những cuộc loạn đấu nổi tiếng đi vào sử sách của Tam Quốc một cách cụ thể, chân thực nhất.

Chia sẻ với truyền thông, nhóm sản xuất game cho hay, Loạn Thế Trục Lộc: Phong Khởi Tam Quốc được phát triển bằng engine Unity 3D, và cốt truyện chính của game được viết bởi nhà văn nổi tiếng Mã Bách Dung. Game có 22 bản đồ khu vực và hơn 30 vị tướng đã được mở để người chơi lựa chọn (tại lần thử nghiệm thứ nhất).

Trò chơi Tam Quốc này còn có hệ thống thời tiết thay đổi luân phiên, sinh động theo thời gian thực trong các trận chiến trong game ở quy mô lớn.

Mọi thông tin về sản phẩm Tam Quốc hấp dẫn này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong tin bài sau, hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/190946

}

Tags: , , ,
Drama chuyển nhượng: Quản lý của Canna công khai tố cáo T1 chèn ép, đặt điều cho tuyển thủ vì lợi ích tổ chức
One Piece chuẩn bị ra mắt movie mới với tên gọi One Piece Film: Red lấy nhân vật trung tâm là Shanks

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu