Game Mobile

Loạt game Ragnarok được Gravity mang đến G-Star 2019

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Góp mặt tại sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc, Gravity không thể phô trường sản phẩm “cây nhà lá vườn” Ragnarok.

Sự kiện triển lãm game G-Star năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 14 đến 17/11, tại Busan, Hàn Quốc. Tại đây quy tụ các nhà làm game hàng đầu Hàn Quốc cũng như một số quốc gia khác (tham gia với tư cách khách mời).

Gravity là công ty game nổi tiếng xứ sở kim chi, được biết đến với nhiều phiên bản Ragnarok. Ở sự kiện này, hãng sẽ giới thiệu nhiều phiên bản trò chơi này.

1. Ragnarok Origin (mobile)

Ragrarok Origin là một game MMORPG, được cho là chuyển thể hoàn hảo của Ragrarok Online, được gọi là Ragnarok thực sự. Game có những nâng cấp về đồ họa hấp dẫn và đẹp hơn.

2. Ragnarok X New Generation (mobile)

Trò chơi di động này được phát triển ở Trung Quốc còn được gọi với tên là Ragnarok New Start. Game cũng sử dụng đồ họa 3D. Nhưng hệ thống và diễn tiến cốt truyện sẽ khác với Ragnarok Origin.

3. Ragnarok Crusade: Midgard Chronicles (PC)

Cốt truyện trong game là phần tiếp theo của câu chuyện 100 năm trước, là cuộc chiến giữa Rune Midgardz và Schwaldzwald. Trò chơi được thực hiện với giao diện người dùng tương tự  Diablo và tập trung vào hệ thống chiến đấu PvP.

4. Eurachacha Assault Ragnarok 2 (H5, chơi được trên cả PC và mobile)

Đây là một trò chơi theo hướng truyền thống của RO có thể chơi được trên cả PC và di động (bởi được tạo ra từ HTML5). Game chú trọng đến yếu tố hành động.

5. Ragnarok Tactics (mobile)

Game dự kiến ​​sẽ được phát hành đầu tiên tại Thái Lan. Trò chơi tập trung vào lối chơi đơn giản, tự động. Phong cách gameplay theo đặc thù khu vực.

6. The Lost Memories: Valkyrie Songs (mobile)

Phiên bản này gợi sự hoài cổ tới những bản đời trước với việc sử dụng nền tảng đồ họa 2D. Màu sắc trong game đơn giản, nghiêng về gam trầm.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , , , , ,
Độ Tam Quốc vừa ra mắt, nhận ‘mưa lời khen’ từ cộng đồng game thủ Việt
VLTK 2 Mobile sẽ là game không phân cấp độ nhân vật

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu