Game Mobile

Longtu phát hành game ‘hot’ của SEGA

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sản phẩm game Thương Chi Kỵ Sĩ Đoàn 2 sẽ do Longtu phân phối tại Trung Quốc. Đây là sản phẩm có tiếng của SEGA tại Nhật Bản.

Thương Chi Kỵ Sĩ Đoàn 2 là tựa game mobile “ăn khách” tại thị trường Nhật Bản. Game đã góp phần đưa danh tiếng của SEGA đến gần hơn với cộng đồng game thủ. Tựa game do Nhật Bản sản xuất nhưng lại mang bối cảnh, cốt truyện đậm chất phương Tây với màu sắc giả tưởng.

Cốt truyện game kể về năm 767, một cuộc hỗn loạn kỳ lạ đã xảy ra ở vương quốc Ortancia – một nơi được huyền thoại hóa. Công quốc liên bang Ortancia đã nổi loạn. Archduke Rukis biến thành người sói trên sảnh cung điện và mưu đồ ám sát nhà vua.

Kể từ ngày hôm đó, con quái vật đã bị phong ấn trong hàng trăm năm hoành hành một lần nữa trên bán đảo Yepeter, đe dọa sự bình yên của toàn bộ người trong cung điện và thường dân của vương quốc. Ngay thời điểm hỗn loạn ấy, hiệp sĩ Fernando đã xuất hiện kịp thời để bảo vệ nhà vua. Bằng tài năng và sức mạnh thần linh trao tặng, chàng đã tiêu diệt được ác thú và mang lại sự thanh bình trở lại cho vương quốc.

Và sau đó, chàng bắt đầu một hành trình mới để tiêu diệt Komelia và xua đuổi ma quỷ, tiếp tục sứ mệnh là hiệp sĩ của nhân gian. Phần cốt truyện của Thương Chi Kỵ Sĩ Đoàn 2 Mobile khá hấp dẫn và mang màu sắc cổ tích, huyền ảo. Game thuộc dòng SRPG.

Người chơi trong game trong vai trò của chàng hiệp sĩ cùng với nhiều nhân vật khác nữa lập thành đội hình để tiêu diệt lũ quái vật. Trò chơi được SEGA thiết kế theo dạng thức chiến thuật đội hình. Mỗi bên sẽ cử đại diện để chiến đấu. Trong cuộc phiêu lưu đầy giả tưởng, người chơi tập hợp một nhóm các hiệp sĩ chính trực và trung thành tham gia trận chiến và hoàn thành nhiệm vụ.

Game được thiết kế với đồ họa 3D sinh động, màu sắc khá bắt mắt. Đặc biệt, hình ảnh các tướng trong game thể hiện phong cách anime cổ điển đẹp mắt và đúng chất Tây phương. Game Thương Chi Kỵ Sĩ Đoàn 2 sẽ được Longtu đảm nhiệm phát hành tại Trung Quốc, sau bản tiếng Nhật thành công.

TapTap: https://www.taptap.com/app/181408

}

Tags: , ,
Buổi offline ‘Lễ Hội Hải Tặc’ từ Vũ Trụ Anh Hùng gặt hái thành công ngoài mong đợi
Bạn đã có thể chơi Fallout 4 theo phong cách… Anime

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu