Game Mobile

Lost Ark Mobile – Bản di động từ game nhập vai đình đám đang phát triển

Chia sẽ

Smilegate đang tiến hành hoạt động tuyển dụng nhân viên cho việc phát triển một dự án di động Lost Ark Mobile, sau thành công từ bản PC.

Lost Ark Mobile là một game nhập vai MMORPG dành cho iOS và Android đã được công bố vào giữa năm 2020. Thời điểm đó, rất nhiều hãng game châu Á đã bắt đầu làm bản sao của Genshin Impact sau khi thấy game của miHoYo bùng nổ. Trò chơi của Smilegate cung cấp cũng theo hướng đó.

Lost Ark Mobile đang được phát triển cũng như tuyển dụng nhân sự làm game.

Lost Ark Mobile đang được phát triển cũng như tuyển dụng nhân sự làm game.

Bản di động này được cho là có sự đầu tư về cốt truyện, hệ thống hình ảnh, đồ hoạ cũng như cảnh đẹp. Được biết, “cha đẻ” Crossfire sẽ cần đến 110 người tham gia quá trình sản xuất, thiết kế trò chơi này.

Đánh giá theo những phản hồi của cộng đồng game thủ về sản phẩm, Lost Ark Mobile còn chưa có giao diện hoàn thiện. Điều này có nghĩa là trò chơi đang ở giai đoạn phát triển ban đầu. Một số nguồn tin cho biết đợt tuyển dụng nhân sự tham gia làm game cho đủ quân số 110 người sẽ kéo dài đến hết ngày 30/04. Có thể, Lost Ark bản trên điện thoại di động đầu tiên sẽ được ra mắt ở châu Á, sau đó sẽ phát hành toàn cầu.

Lost Ark là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, đồ hoạ 2.5D với góc nhìn từ trên xuống. Game được đồng phát triển bởi Tripod Studio và Smilegate (cụ thể là từ công ty con Smilegate RPG).

Lost Ark Mobile được đầu tư công phu.

Lost Ark Mobile được đầu tư công phu.

Sản phẩm chính thức Open Beta tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 04 tháng 12 năm 2019. Trò chơi cũng được phát hành ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Âu vào ngày 11 tháng 02 năm 2022 bởi Amazon Games. Trong vòng 24 giờ sau khi phát hành, game đã trở thành trò chơi được chơi nhiều thứ hai trên Steam.

Lost Ark đã giành được 6 giải thưởng trò chơi ở nhiều hạng mục khác nhau tại Korea Game Awards 2019. Việc phát triển trò chơi tiêu tốn khoảng 85,4 triệu đô la, theo chia sẻ từ phía NPH.

Lost Ark chủ yếu tập trung vào hoạt động PvE và khám phá (nhiệm vụ, săn boss, thu thập, chế tạo vật dụng, v.v.), nhưng cũng có các hoạt động PvP. Người chơi bắt đầu bằng cách tùy chỉnh nhân vật, sau đó có thể lên cấp bằng cách hoàn thành cốt truyện. Đạt đến cấp 50 mở khóa nhiều tính năng trong game.

#Lost Ark #Lost Ark Mobile #MMORPG

}

Tags: , ,
Bom tấn Avatar 2 ấn định ngày ra rạp sau hơn một thập kỷ
Người sáng lập Roblox có thể nhận được khoản thanh toán hơn 230 triệu đô la

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu