Game Mobile

Lucid Adventure: Idle RPG – Game mobile dựa trên web comic nổi tiếng xứ Hàn ra mắt

Chia sẽ

Lucid Adventure: Idle RPG – tựa game tiếp theo hợp tác giữa Novacore và Com2us đã chính thức ra mắt toàn cầu ngay những ngày đầu năm mới này.

Nếu là fan của manhwa Hàn Quốc, hẳn bạn sẽ không lạ gì với cái tên Lucid Adventure – một trò chơi thực tế ảo trong bộ web comic Hardcore Leveling Warrior nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Lucid Adventure: Idle RPG chính là một tựa game Idle được làm dựa trên bộ comic này, cho phép người chơi tạo nên một đội quân gồm những nhân vật sở hữu những đặc tính và kỹ năng độc nhất. Bạn cần phải vượt qua các màn chơi vô tận của Lucid Adventure để tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình. 

Tựa game này cũng mang đến một cốt truyện đầy thu hút ẩn chứa trong một vũ trụ mà chỉ có những nhân vật đặc biệt đầy tính giải trí của Lucid Adventure mới có thể lý giải. Cũng như các tựa game Idle khác, Lucid Adventure: Idle RPG mang một lối chơi dễ chơi dễ cày cuốc, đến nỗi bạn chẳng cần đến phần hướng dẫn để có thể hiểu được luật chơi. 

Năm ngoái, Com2us đã cho ra mắt thành công 2 tựa game “Dragon Sky” và “Girl’s War Z” dưới sự hợp tác cùng Novacore, một nhà phát triển sừng sỏ trên sân chơi của các tựa game Idle. Với Lucid Adventure: Idle RPG – tựa game thứ 3 dưới trướng của hai “tay to” xứ Hàn này, hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục được trải nghiệm một tựa game độc đáo trong dòng game Idle. 

Để chuẩn bị cho lần ra mắt toàn cầu này, Com2us cũng đã chuẩn bị nhiều bất ngờ thú vị dành cho các game thủ. Đầu tiên là nhân vật mới toanh Armes – một nhân vật với khả năng vô hiệu hóa một số kỹ năng của mục tiêu và rất hữu ích trong chế độ PvP – nơi các người chơi phải cạnh tranh một cách khốc liệt để đoạt ngôi vương.

Thêm vào đó, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày cũng được bổ sung giúp người chơi có thể nhận được nhiều loại phần thưởng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nhiều sự kiện mới như Quiz event và sự kiện chúc mừng ra mắt toàn cầu cũng đang diễn ra để bảo đảm người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng giá trị trong game.

Tải ngay và trải nghiệm Lucid Adventure: Idle RPG tại: http://bit.ly/LucidAdventureIdle 

Fanpage chính thức của Lucid Adventure: Idle RPG https://www.facebook.com/LucidAdventureIdleRPG/

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/ 

}

Tags: , ,
MMORPG Hàn Quốc, Bát Hoang Lãnh Chủ rục rịch ra mắt game thủ Việt
Call of Duty: Modern Warfare sẽ sử dụng engine hoàn toàn mới, hỗ trợ 4K và Ray Tracing tân tiến

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu