Game Mobile

Lý Liên Kiệt làm đại sứ game MU mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Các nhân vật trong Kỳ Tích MU có thể sử dụng nhiều loại phép thuật và khả năng đặc biệt khác nhau. Mỗi nhân vật có một bộ phép thuật riêng và vũ khí có thể cung cấp cho nhân vật một năng lực huyền bí.

Sản phẩm MU chính chủ này cũng sẽ do Webzen phát hành. Và điều đặc biệt hơn cả là game có sự tham gia của siêu sao võ thuật một thời Lý Liên Kiệt. Ông tham gia quảng cáo game trong vai trò đại diện hình ảnh, chắc hẳn sẽ được nhiều người yêu thích. Trò chơi có tên là Kỳ Tích MU được phát triển cho dòng game mobile.

Các nhân vật trong Kỳ Tích MU có thể sử dụng nhiều loại phép thuật và khả năng đặc biệt khác nhau. Mỗi nhân vật có một bộ phép thuật riêng và vũ khí có thể cung cấp cho nhân vật một phép thuật huyền bí. Trong phiên bản này, người chơi được chọn lựa một trong ba loại hình nhân vật là Pháp sư, Cung thủ và Kiếm sĩ. Đây đều là những class vô cùng thân quen với những ai chơi MU.

Game có nhiều hoạt động phong phú để bạn tham gia. Các chiến trường có sức chứa đến hàng chục nghìn người là nơi tranh tài và khẳng định thực lực cá nhân hoặc bang hội. Ngoài ra game Kỳ Tích MU Mobile có nhiều cửa ải huyền bí dành cho những ai sở hữu quyền lợi độc quyền cấp VIP.

Sản phẩm mới của Webzen sở hữu đồ họa tươi sáng và chân thực hơn, mang đến một hình thức mới đầy hấp dẫn cho fan dòng game MU huyền thoại.

MU vốn có nguyên bản PC, được phát hành vào tháng 12 năm 2001 bởi công ty game Hàn Quốc Webzen Inc. Giống như hầu hết các game MMORPG khác, người chơi khởi tạo ra một nhân vật trong số 9 class khác nhau và đặt chân lên lục địa MU.

Để có được kinh nghiệm và tăng cấp, game thủt cần phải chiến đấu với quái vật (mob). MU được đông đảo game thủ yêu thích và nhanh chóng trở thành một tượng đài game nhập vai bối cảnh phương Tây thuở đầu. Hoạt động PvP chiến đấu trong game diễn ra sôi động. Bạn có thể tham gia dưới hình thức cá nhân, tổ đội hoặc bang hội liên chiến server cực kỳ đông vui. Bạn đọc quan tâm có thể tải game bên dưới.

Trang chủ: https://events.gm99.com/jlsd/index.html

}

Tags: ,
Starcraft phiên bản FPS bị Blizzard hủy bỏ để chuyển sang làm Diablo 4 và Overwatch 2
FIFA 20 ra mắt vào tháng 9, lấy “bóng đá đường phố” làm trọng tâm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu