Game Mobile

Manticore Games phát hành Core bản iOS

Chia sẽ

Manticore Games đã công bố kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của game Core, nền tảng metaverse, đồng thời thông báo game có bản iOS. 

Hãng cũng phát hành Party Portals, một bộ sưu tập các trò chơi được xây dựng trong Core để người dùng có thể tổ chức các sự kiện của riêng mình.

Manticore cũng thông tin Core đã có hơn 3 triệu người dùng trong năm đầu tiên và 30.000 người sáng tạo đã tung ra 50.000 trò chơi và sự kiện có thể chơi. Party Portals giúp tất cả người dùng bắt đầu các sự kiện đơn giản hơn, với các trò chơi nhỏ như bowling và poker đi kèm.

Manticore Games sở hữu Core.

Manticore Games sở hữu Core.

Frederic Descamps, Giám đốc điều hành của Manticore, cho biết: “Core Metaverse là một không gian xã hội ảo, nơi để game thủ thể hiện bản thân, sự sáng tạo và các cơ hội chứng minh thực lực chính mình. Chúng tôi cung cấp nhiều trải nghiệm hấp dẫn trong một cộng đồng với hơn 3 triệu người dùng trải nghiệm. Khi chúng tôi chuẩn bị mở bản Core cho iOS và Mac vào mùa hè này, nhiều game thủ đã hưởng ứng nồng nhiệt”.

Core đã tổ chức một số sự kiện ảo trong năm ngoái, bao gồm một buổi hòa nhạc của DeadMau5 của Geoff Keighley Axial Tilt. Phiên bản iOS của nền tảng này sẽ hỗ trợ chơi chéo với PC và Mac.

Manticore Games cho hay đã huy động được 100 triệu đô la cho các trò chơi do người dùng tạo trong “đa vũ trụ”, nhiều người khác gọi là metaverse.

Manticore Games phát hành Core bản iOS core 1650209190 23

Metaverse là vũ trụ của các thế giới ảo được kết nối với nhau, giống như trong các tiểu thuyết như Snow Crash và Ready Player One. Nhưng đối với Manticore Games, đa vũ trụ giống như một tập hợp các vũ trụ của các trò chơi chất lượng cao do người dùng xây dựng giống như một trò chơi điện tử thông qua nền tảng Core.

Những người sáng tạo sử dụng Core, một nền tảng với các công cụ giúp người chơi tạo trò chơi của riêng họ dễ dàng hơn, không giống như nội dung do người dùng tạo của Roblox.

Điều này đã cho phép Roblox ra mắt công chúng với mức định giá 41,9 tỷ đô la. Nhưng các trò chơi Core sử dụng Unreal Engine của Epic, với đồ họa đa dạng hơn và chất lượng cao hơn nhiều tựa game Roblox khổng lồ thường dành cho trẻ em. Core giống Roblox dành cho người lớn.

#Core #Manticore Games #metaverse

}

Tags: , ,
Phân biệt vùng miền, 2 tuyển thủ Liên Quân Mobile bị cấm thi đấu 6 tháng
The Lord of the Rings Rise to War có hơn 1 triệu người đăng ký trước

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu