Game Mobile

Margaret Barheit – Game RPG phong cách manhwa vừa thử nghiệm tại Hàn Quốc

Chia sẽ

Game mobile Magatz Barheit được phát hành bởi hãng Mobimon Inc. hiện đang trong quá trình thử nghiệm tại xứ Hàn.

Thời gian kết thúc thử nghiệm tại xứ kim cho đến ngày 23/02, theo như thông báo của ban điều hành game. Tuyệt tác RPG Magatsu Barheit được lên kịch bản gốc từ Miwa Ikuda; âm nhạc: Misaru Yokoyama và thiết kế nhân vật bởi ekip Mobimon.

Game được đầu tư công phu khi xây dựng hệ thống cốt truyện, nhiệm vụ chính tuyến cũng như hàng tá hoạt động vượt ải, PvP sôi động dành cho người chơi. Sản phẩm cũng tung ra nhiều sự kiện hot để gamer tham gia nhân dịp thử nghiệm như ưu đãi nạp đầu, hoàn tiền khi game ra mắt.

Game mobile RPG được ưa chuộng tại Nhật trước đó.

Game mobile RPG được ưa chuộng tại Nhật trước đó.

Sản phẩm đạt được thành công trước đây khi có 1,5 triệu người dùng ở Nhật Bản. Margaret Barheit là trò chơi nhập vai nhanh chóng nhận được sựu quan tâm, đánh giá cao về nội dung và hình thức bởi cộng đồng người chơi xứ kim chi.

Các nhân vật trong game được lồng tiếng từ nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng như Rikiya Koyama, Ayako Kawasumi, Toshiyuki Morikawa, Tetsuya Kakihara, Miyuki Sawashiro, Kosuke Toriumi, Tomokazu Sugita, Souma Saito, Erihana Ishitobi, Akari Kito, Mari Uchida, Aoi Yuuki…

Tham gia trải nghiệm sản phẩm Margaret Barheit, bạn sẽ chiến đấu cùng nhau với 6 quân đoàn di động, đội trưởng và đối tác! Game xây dựng nên nhiều trận chiến thời gian thực với bạn bè và chiến đấu chống lại kẻ thù mạnh nhất. Bạn cần tập hợp cho mình đội hình chiến đấu lý tưởng và nâng cấp toàn bộ chiến binh của mình.

Game nhập vai đội hình chiến thuật đấu lại nhiều quái, boss.

Game nhập vai đội hình chiến thuật đấu lại nhiều quái, boss.

Mỗi bản nâng cấp sau này game cũng sẽ có thêm nhiều bản đồ, cửa ải mới hơn dành cho người chơi. Đồ hoạ game cũng không ngừng được cải thiện.

Những nhân vật trong game được phân cấp như A, B, C, S, SS… Cấp độ càng cao thì sức mạnh, khả năng chiến đấu càng lớn.

Game chủ yếu sẽ phân phối ở các nước châu Á và chưa có kế hoạch mở rộng bằng bản tiếng Anh. Nếu bạn quan tâm và muốn chơi ngay thì có thể tải game qua link bên dưới.

Game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailsnet.gamon.magatsuKR2

#game hàn quốc #game Margaret Barheit #Margaret Barheit #RPG

}

Tags: , , ,
‘Góc chơi trội’: Nữ Vtuber ra mắt hẳn truyện ‘Haiten’ 18+ để quảng bá tên tuổi
Baki King of Souls – Game võ thuật anime đã mở báo danh tại Nhật Bản

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu