Game Mobile

Marvel Realm of Champions khiến fan nuổi tiếc khi đóng cửa vào cuối tháng 03/2022

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nhà phát hành của Marvel Realm of Champions đã quyết định kết thúc các dịch vụ và đóng cửa trò chơi vào cuối tháng 03/2022.

Marvel Realm of Champions đã bị xóa khỏi cả App Store và Google Play Store, và việc mua hàng trong ứng dụng cũng đã bị dừng. Trò chơi sẽ hoàn toàn ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 03 năm 2022. Bản cập nhật chính thức cuối cùng của Marvel Realm of Champions là vào ngày 16 tháng 12 năm 2021. Đây chắc chắn là điều mà những ai yêu thích tựa game này sẽ chẳng hề mong muốn.

Marvel Realm of Champions đã bị xóa khỏi cả App Store và Google Play Store

Marvel Realm of Champions đã bị xóa khỏi cả App Store và Google Play Store

Mặc dù trước khi đóng cửa trò chơi một lần và mãi mãi, các nhà phát triển đã lên kế hoạch mang đến cho những người chơi còn lại một trải nghiệm cuối cùng tuyệt vời trên Battleworld. Do đó, trước ngày 31 tháng 3 năm 2022, họ có kế hoạch phát hành Bộ Trang bị và Vũ khí chưa được phát hành, cùng với việc tăng đáng kể số lượng các đơn vị mà họ cho đi.

Trò chơi cũng có kế hoạch tặng Gear Crates và Crafting Crystals với chi phí đơn vị thấp hơn dành cho những người vẫn còn đang chơi tựa game này. Tất cả các chế độ chơi như Arena Conquest, Daily Missions, Solo Conquest, War Thor’s Crucible và Deathmatch cũng sẽ được mở cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Marvel Realm of Champions đã bắt đầu với một câu hỏi lớn về việc ai đã giết Maestro.

Marvel Realm of Champions đã bắt đầu với một câu hỏi lớn về việc ai đã giết Maestro

Marvel Realm of Champions đã bắt đầu với một câu hỏi lớn về việc ai đã giết Maestro. Và đây là dẫn đầu cho cuộc chiến giữa các siêu anh hùng Marvel, nơi mà bạn sẽ chọn một trong các siêu anh hùng yêu thích để chiến đấu và giành chiến thắng trong các cuộc chiến. Các nhà sản xuất dự định kết thúc trò chơi bằng cách đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này. Kết luận của câu chuyện sẽ được tiết lộ trước khi trận đấu kết thúc.

Các nhà phát triển cũng đã yêu cầu người chơi tham gia một phiên bản khác của trò chơi là Marvel Contest of Champions. Họ cũng có kế hoạch thực hiện những điều chỉnh cần thiết để những người chơi hiện tại có thể chuyển sang trò chơi khác một cách suôn sẻ. Họ có kế hoạch cung cấp cho tất cả các Triệu hồi sư của Vương quốc một gói điều chỉnh.

Đặc biệt, những người chơi đã tham gia hoặc đang chơi Cuộc thi Nhà vô địch để nhận quà dựa trên sự tiến bộ và đầu tư của họ vào Marvel Realm of Champions. Nếu người chơi muốn nhận gói này, họ cần liên kết cả tài khoản Realm và tài khoản Cuộc thi của họ với cùng một ID Kabam. Nếu đang là một người chơi yêu thích tựa game này, bạn nên nhanh tay tham gia Cuộc thi Nhà vô địch để nhận được những phúc lợi cũng như lưu giữ những kỷ niệm cuối cùng, trước khi trò chơi này chính thức đóng cửa vào cuối tháng 3 này.

Trang chủ: https://marvelrealmofchampions.com/

#game di động #game mobile #game mobile hay #Marvel Realm of Champions

}

Tags: , , ,
Tựa game kinh dị mới It Sleeps Below the Haar được công bố cùng trailer đầy bí ẩn
Mặc đồ xuyên thấu khoe thành quả giảm cân, nữ streamer lại khiến fan ‘đau lòng’ vì dấu hiệu sức khỏe không tốt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu