Game Mobile

Marvel World of Heroes – Khẳng định đẳng cấp làm game của NSX Pokemon Go

Chia sẽ

Niantic đã giới thiệu một trò chơi dựa trên GPS mới Marvel World of Heroes. Game được cho là sẽ ra mắt vào năm 2023.

Công ty sản xuất Pokemon Go đã giới thiệu tựa game Marvel World of Heroes này vào cuối buổi quảng bá Disney & Marvel Games Showcase. Trò chơi cho thấy những người ở các địa điểm trong thế giới thực chiến đấu với những kẻ thù không thể nhìn thấy.

Game có vẻ giống với Pokemon Govà các tựa game Niantic khác. Nhưng công ty không nói gì thêm về sản phẩm dự án này. Nhiều đồn đoán cho hay, sản phẩm sẽ phát hành cho mobile.

Marvel World of Heroes đang được phát triển.

Marvel World of Heroes đang được phát triển.

Vũ trụ Marvel đang có trò chơi thực tế tăng cường của riêng mình. Marvel World of Heroes đã được công bố trong buổi giới thiệu trò chơi của Disney tại triển lãm D23 2022. Trò chơi di động được phát triển bởi Niantic, công ty đứng sau Pokemon Go, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Người chơi sẽ tìm những siêu anh hùng trong thế giới thực với trải nghiệm thú vị.

Giống như Pokemon Go, Marvel World of Heroes cho phép người chơi sử dụng thiết bị di động của mình để chơi trò chơi dựa trên AR khi đang di chuyển. Trò chơi tạo ra danh tính siêu anh hùng và bạn sẽ chiến đấu với những kẻ thù mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Trong đoạn giới thiệu, chúng ta thấy người chơi sử dụng một bộ sưu tập sức mạnh của siêu anh hùng tỏng truyện tranh Marvel bao gồm búa Mjolnir của Thor, tia laze của Cyclops và phép thuật của Doctor Strange.

Bạn sẽ phải có nhiều hơn những người bạn ngoài đời thực để ngăn chặn những kẻ phản diện lớn nhất của Marvel Universe. Đó là lý do tại sao Marvel World of Heroes cũng sẽ cho phép người chơi hợp tác với một số nhân vật nổi tiếng nhất trong Marvel Universe và làm việc cùng nhau bảo vệ Trái đất.

Trailer game.

Người chơi sẽ phải khám phá các khu vực trong thế giới thực và hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định để mở khóa một số thứ trong game, bao gồm cả trang bị và khả năng. Mặc dù trò chơi vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng game thủ có thể đăng ký trước trên trang web của trò chơi ngay bây giờ để có cơ hội tham gia sớm nhất.

Niantic đang biến Vũ trụ Marvel thành hiện thực, nghĩa là thực tế tăng cường, với trò chơi di động mới World of Heroes ra mắt vào năm 2023. Người chơi sử dụng điện thoại để tương tác với thế giới thực.

Niantic vẫn đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường game bằng Pokemon Go, ra mắt vào năm 2016 cũng như hợp tác với nhiều IP khác nhau để đưa vào hệ sinh thái AR. Ngoài Pokemon, Niantic đã phát triển các trò chơi khác liên quan đến Harry Potter, Pikmin và Transformers với mối quan hệ hợp tác mới nhất là với Marvel như đã nói.

#marvel #Marvel World of Heroes #Niantic #Pokemon Go

}

Tags: , , ,
Ubisoft muốn các trò chơi Assassin’s Creed tương lai sẽ có thời lượng ngắn hơn
Nàng ‘tiên cá’ da màu của Disney nhận hơn 1 triệu dislike trên YouTube

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu