Game Mobile

Mech Arena: Robot Showdown – Phiên bản quốc tế game robot của NetEase

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mech Arena: Robot Showdown là phiên bản nước ngoài của game Trọng Trang Thượng Trận do NetEase phát hành.

Mới đây, hãng phát hành NetEase đã công bố bản quốc tế cho tựa game Trọng Trang Thượng Trận, game mobile họ từng ra mắt ở Trung Quốc, có tên là Mech Arena: Robot Showdown. Đây là game di động miễn phí về chiến đấu PvP dưới dạng robot cực kỳ hấp dẫn.

Mech Arena: Robot Showdown - Phiên bản quốc tế game robot của NetEase

Mech Arena: Robot Showdown – Phiên bản quốc tế game robot của NetEase

Trong game, bạn sẽ tự do chọn lựa và tìm kiếm các mảnh ghép của từng cỗ máy. Khi đủ số lượng mảnh ghép, người chơi tiếp hành “khắc nhập, khắc nhập” các mảnh ghép đó để hoàn thành một nhân vật người máy – chiến binh thực thụ.

Bạn có thể lắp ráp nhiều chiến binh khác nhau miễn sao có đủ mảnh ghép. Việc nâng cấp cho từng robot cũng là việc quan trọng để gia tăng sức mạnh cho robot đó.

Game mobile sở hữu đa dạng các loại robot khác nhau cho bạn chọn lựa

Game mobile sở hữu đa dạng các loại robot khác nhau cho bạn chọn lựa

Game thủ có thể tham gia nhiều chiến trường chiến đấu trong Mech Arena: Robot Showdown với nhiều loại robot khác nhau. Hoạt động PvP 1v1, 3v3 vô cùng máu lửa, chiến trường liên đấu server hoành tráng.

Phần lớn các chế độ đều ở dạng PK, chiến đấu khốc liệt. Nhưng với việc biến hóa linh hoạt, bạn sẽ thấy những nhân vật robot trong game của NetEase không phải đơn thuần những cỗ máy chỉ biết đâm chém.

Mech Arena: Robot Showdown sở hữu bối cảnh không giãn vũ trụ rộng lớn, thiết kế hậu cảnh đẹp mắt là những dải ngân hà lung linh. Người chơi cảm tưởng như đang tham chiến trong trận chiến của những chiến binh vũ trụ.

Hoạt động chiến đấu PvP là điểm nhấn của sản phẩm này

Hoạt động chiến đấu PvP là điểm nhấn của sản phẩm này

Hình ảnh game thể hiện ở độ chân thực, sinh động, càng làm cho tựa game trở nên hoàn thiện hơn trong mắt game thủ. Trò chơi không ngừng cải tiến đồ hoạ, nâng cao hiệu ứng chiến đấu để chân thực hơn.

Phiên bản quốc tế của sản phẩm này có giao diện tiếng Anh hoàn chỉnh và được phát hành ở nhiều quốc gia. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin ở fanpage trò chơi dưới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/MechArenaRobotShowdown

}

Tags: , , ,
Siêu phẩm kiếm hiệp battle royale Naraka Bladepoint ấn định ngày ra mắt
Nam chính đào hoa trong hoạt hình 3D tiên hiệp, huyền huyễn, dị giới Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu