Game Mobile

Men In Black – Game mobile FPS bối cảnh hiện đại, sôi động ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tham gia hàng ngũ của Men In Black: Galaxy Defenders, trong trò chơi di động chính thức của nhượng quyền MIB, game thủ cần biết chọn lựa vũ khí, trang bị phù hợp với từng hoạt động. 

Men In Black hay có tên đầy đủ là Men In Black: Galaxy Defenders, một trò chơi bắn súng hành động được phát hành bởi Sony Pictures Television. Trò chơi đưa bạn đến các thành phố hiện đại và tham gia những cuộc đấu súng sôi động và hấp dẫn.

Bạn sẽ vào vai đặc vụ nổi tiếng của Men in Black J và K. Cùng với các đặc vụ và người chơi khác, game thủ sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ để bảo vệ Trái đất khỏi sự xâm chiếm của người ngoài hành tinh. Để làm điều này, game thủ cần có một số súng và vũ khí đặc biệt từ Men in Black, có thể mua trong cửa hàng hoặc mở khóa khi đạt được giới hạn cấp độ. Trò chơi là một chuỗi các nhiệm vụ trong đó bạn phải nhắm mục tiêu chính xác vào kẻ thù của mình.

Tham gia hàng ngũ của Men In Black: Galaxy Defenders, trong trò chơi di động chính thức của nhượng quyền MIB game thủ cần biết chọn lựa vũ khí, trang bị phù hợp với từng hoạt động. Hệ thống súng ống trong game được thể hiện chân thực, âm thanh sinh động như cuộc chiến ngoài đời thưc. Bối cảnh không gian là những thành phố hiện đại cho phép bạn cảm nhận như một bộ phim điện ảnh chân thực.

Game vẫn có các chế độ chơi đơn và chơi tổ đội. Người chơi có thể tiến hành phối hợp cùng bạn bè hoặc xếp cặp ngẫu nhiên để tham chiến trong Men In Black: Galaxy Defenders. Game thủ có thể tham gia lực lượng với bạn bè hoặc Clan để vươt qua các nhiệm vụ và leo lên bảng xếp hạng!

Trò chơi có dung lựng nhẹ, tương thích đa dạng dòng máy với giao diện dễ dàng điều khiển. Bạn còn chần chừ gì mà không tham gia ngay Men In Black Mobile?

Lưu ý: Ứng dụng này có thể bao gồm quảng cáo phù hợp với sở thích của bạn từ Sony Corporation, cũng như các bên thứ ba. 

Tải game: https://play.google.com/store

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/7PyNN8BOOv4?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags: ,
PUBG Mobile gây bất ngờ với chế độ cho người ‘mù màu’ trong bản 0.17.0
‘Ma Cây’ chuẩn bị được hồi sinh: Sợ rơi linh hồn hay cười rụng rốn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu