Game Mobile

Mikonote – Game RPG anime với trang phục Khuyển Dạ Xoa chuẩn bị ra mắt

Chia sẽ

Mikonote là một tựa game RPG đồ họa anime bắt mắt vừa được thông báo sắp phát hành với cộng đồng game thủ vào ngày 21/02 sắp tới đây.

Vào ngày 15/02, nhà phát hành PALMASS vừa thông báo sẽ phát hành tựa game Mikonote vào ngày 21/02 sắp tới đây. Mikonote hứa hẹn sẽ là một tựa game RPG hấp dẫn với những ai là tín đồ của dòng game nhập vai.

Mikonote hứa hẹn sẽ là một tựa game RPG hấp dẫn với những ai là tín đồ của dòng game nhập vai

Mikonote hứa hẹn sẽ là một tựa game RPG hấp dẫn với những ai là tín đồ của dòng game nhập vai

Ở thế giới của Mikonote, bạn sẽ trải nghiệm những sự kiện bí ẩn xung quanh một ngôi đền thờ ở Nhật Bản. Bạn sẽ nhập vai vào những cô nàng Miko, hay còn gọi là vu nữ, tìm hiểu về những sự kiện kỳ lạ xung quanh cuộc sống bình thường của những cô nàng này.

Đồ họa của Mikonote là sự kết hợp hài hòa giữa tạo hình 3D và vẽ tay 2D, cả hai đều lấy cảm hứng từ manga/anime nên những nhân vật trong game có phong cách rất đa dạng, đầy màu sắc bắt mắt. Từng nét vẽ tay, từng tạo hình 3D được PALMASS đầu tư chăm chút, người chơi có thể thấy rõ điều này trong khi trải nghiệm tựa game. m thanh của game cũng rất ấn tượng, các hiệu ứng kỹ năng, lời thoại lồng tiếng của các nhân vật vô cùng chất lượng.

Đồ họa của Mikonote là sự kết hợp hài hòa giữa tạo hình 3D và vẽ tay 2D

Đồ họa của Mikonote là sự kết hợp hài hòa giữa tạo hình 3D và vẽ tay 2D

Game sẽ có hệ thống chiến đấu đặc trưng của một tựa game RPG, đó chính là phong cách chiến đấu theo lượt. Bạn sẽ điều hành một đội bao gồm những cô gái xinh đẹp, cùng nhau tìm hiểu các sự kiện và chiến đấu với kẻ thù. Hệ thống nhân vật của Mikonote là vô cùng đa dạng. Mỗi ‘’waifu’’ trong game đều sở hữu những chỉ số, vai trò và phong cách chiến đấu khác nhau. Để có một đội hình hiệu quả, game thủ cần sắp xếp đội hình hợp lý, nhiều vai trò và nhiều kỹ năng khác nhau.

Đặc biệt hơn, Mikonote cũng có một ít yếu tố của một tựa game hẹn hò lãng mạn. Ngoài việc chiến đấu, bạn có thể tương tác với các vu nữ để tạo nên một mối quan hệ lãng mạn. Ngoài ra, những yếu tố slice of life cũng hiện hữu trong Mikonote, sẽ có những khoản thời gian yên bình thường ngày mà bạn có thể trải nghiệm cùng các ‘’waifu’’.

Tổng kết lại, Mikonote là một trong những game RPG rất đáng để bỏ thời gian chờ đợi và trải nghiệm. Game có trải nghiệm nghe nhìn rất tốt, lối chơi RPG đặc trưng nhưng vẫn có những tính năng bổ xung tạo thêm đa dạng. Hơn nữa, yếu tố slice of life và gal game trong Mikonote thực sự mang lại hơi ấm cho các thanh niên độc thân khi trải nghiệm tựa game, hứa hẹn sẽ là một trong những con game đáng để trải nghiệm nửa đầu năm 2022.

Trang chủ: https://www.mikonote.jp/

#game mobile #game mobile mới #game mobile online #Mikonote

}

Tags: , , ,
Luật sư chỉ trích Sony về việc hãng này quảng bá nâng cấp miễn phí Horizon trên PS5
Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 11 (Hết): Cảm nhận tổng thể so với mùa 1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu