Game Mobile

Mir4 có hơn 1 triệu người chơi cùng lúc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi MMO Mir 4 của công ty game Hàn Quốc WeMade đã vượt 1 triệu người chơi đồng thời.

Đây là thành tựu mới nhất từ sản phẩm game nhập vai của hãng game xứ kim chi. Là một game di động chuyển thể từ game online PC và đã ra mắt được hơn 1 năm, Mir 4 đạt được thành tích như vậy quả thực ”nằm ngoài dự đoán của nhiều người”.

Và thành công của trò chơi không phải do sản phẩm được tối ưu hóa tốt như thế nào mà vì hãng sản xuất ”nắm bắt được xu hướng” hiện tại.

Game Mir4 đạt cột mốc mới

Game Mir4 đạt cột mốc mới

Ngay sau khi phiên bản PC của trò chơi ra mắt, WeMade đã thêm “công nghệ blockchain” vào Mir 4 – người chơi có thể sử dụng Quặng sắt đen để nấu chảy và đổi lấy các mã thông thường trong trò chơi.

Sau đó thông qua ví blockchain WeMix liên kết với tài khoản trò chơi, bạn có thể chuyển đổi thành tiền ảo theo một tỷ giá hối đoái nhất định. Game thủ sẽ kiếm được tiền thật khi chơi theo cơ chế này.

Trong các trò chơi MMO truyền thống, sự tồn tại của ”Play-to-Earn” (P2E) là điều rất hiếm hay không có. So với hầu hết các trò chơi blockchain Mir4 là một sản phẩm được các nhà sản xuất game chăm chút kỹ lưỡng, và có thêm về cơ chế kiếm tiền khi chơi. Điều này kích thích người chơi online và tham gia.

Hiện tại, số lượng người chơi bản PC trò chơi này ở mức khoảng 80.000, đứng trong Top 7. Ngay cả sản phẩm của Microsoft Halo: Infinite cũng không xếp trên trò chơi của WeMade.

Game phát hành đa nền tảng

Game phát hành đa nền tảng

Tại cuộc họp báo vào ngày 18 tháng 11, Giám đốc điều hành của công ty thẳng thắn tuyên bố: “P2E là xu hướng chung của các trò chơi trực tuyến. Không quốc gia hay công ty nào có thể ngăn chặn xu hướng này”.

Chỉ một ngày trước buổi họp báo, WeMade giành được Giải thưởng Sáng tạo kinh doanh tại G-STAR với Mir 4. Mặc dù nó không phải là giải thưởng quan trọng nhất song cũng khẳng định tên tuổi của sản phẩm này ra công chúng. Thành tựu đạt 1 triệu người online đồng thời cho thấy tựa game hoàn toàn có khả năng chinh phục đỉnh cao hơn khi theo xu hướng F2E hiện nay.

Trang chủ: https://mir4global.com/

}

Tags: , ,
DNF Duel có đoạn trailer mới giới thiệu cơ chế gameplay
Game thủ mobile chi tiêu, nạp game sắp vượt 120 tỷ USD

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu