Game Mobile

MLB Tap Sports Baseball 2022 – Game bóng chày chính chủ Glu đã mở đăng ký

Chia sẽ

MLB Tap Sports Baseball 2022 là một tựa game thể thao trên nền tảng di động vừa mở cửa đăng ký vào quý đầu năm 2022 với cộng đồng game thủ.

MLB Tap Sports Baseball 2022 khai thác về một chủ đề thể thao khá mới lạ đối với game mobile đó chính là bộ môn bóng chày. Bóng chày là một trong số những môn thể thao lâu đời và phổ biến nhất ở Mỹ.

MLB Tap Sports™ Baseball 2022 được chơi trên màn hình dọc chứ không phải là màn hình ngang

MLB Tap Sports Baseball 2022 được chơi trên màn hình dọc chứ không phải là màn hình ngang

MLB Tap Sports Baseball 2022 hiện đang mở cửa đăng ký thử nghiệm trước ở một số quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Qua đánh giá của Game4V, trò chơi có đồ họa khá tốt, các chi tiết nhân vật, sân cỏ, vật thể, khán đài được trau chuốt khá hoàn chỉnh, những hoạt ảnh đánh bóng, ném bóng, chạy nước rút của nhân vật rất chân thực, chứng tỏ rằng Glu đã đầu tư kỹ lưỡng vào tựa game này.

Trò chơi được chơi trên màn hình dọc chứ không phải là màn hình ngang như những tựa game thể thao khác trên thị trường game di động. Đây là một điều khá độc đáo nhưng cũng đầy tiềm năng để tạo một cú hit trong làng game thể thao mobile. Việc thao tác trên màn hình dọc sẽ tiện lợi hơn nhiều so với màn hình ngang.

Trải nghiệm MLB, người chơi sẽ nhập vai vào một huấn luyện viên điều hành một đội tuyển bóng chày

Trải nghiệm MLB, người chơi sẽ nhập vai vào một huấn luyện viên điều hành một đội tuyển bóng chày

Trải nghiệm MLB, người chơi sẽ nhập vai vào một huấn luyện viên điều hành một đội tuyển bóng chày để chinh phục chiếc cúp vô địch thế giới. Game thủ sẽ trực tiếp quản lý các thành viên trong đội, sắp xếp đội hình, bàn luận chiến thuật và hướng đến chiến thắng. Ngoài ra, các cầu thủ trong game đều là những cầu thủ MLB nổi tiếng trong giới bóng chày.

Hơn nữa, Glu cũng có thêm một tính năng độc đáo so với phiên bản tiền nhiệm năm trước, đó chính là tính năng tự tạo nhân vật cho riêng mình. Người chơi có thể lấy ảnh khuôn mặt của chính bản thân cung cấp cho game, MLB Tap Sports Baseball 2022 sẽ tự động tạo hình 3D dựa trên khuôn mặt của bạn trong ảnh.

Sản phẩm này được Glu thu hút người chơi bằng nhiều tính năng và chế độ chơi hấp dẫn như Slugfest, Homerun Battles, Walk Off Hero,… cùng với nhiều phần quà sự kiện hấp dẫn.

Tổng quan lại, MLB Tap Sports Baseball 2022 là một tựa game thể thao hấp dẫn với chủ đề bóng chày mới lạ, độc đáo. Game có đồ họa khá tốt, thao tác chơi đơn giản, tiện lợi, hứa hẹn sẽ là một trong những con game thể thao đáng chơi trong năm nay.

Game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailom.glu.baseball22

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #MLB Tap Sports™ Baseball 2022

}

Tags: , , ,
Rất nhiều TV series của Marvel sẽ bị rút khỏi Netflix
Anime Papiri Komei – ‘Khổng Minh tái thế’ sẽ bắt đầu chiếu từ tháng 4

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu