Game Mobile

Mô Kim Mê Thành – Game mobile 2D trộm mộ sắp ra nhiều quốc gia

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nếu là một fan của dòng game trộm mộ bạn sẽ không thể bỏ qua Mô Kim Mê Thành, tựa game nhập vai phiêu lưu thám hiểm hấp dẫn.

Kể từ khi tác phẩm Ma Thổi Đèn ra mắt, các dự án game về trộm mộ cũng được nhiều nhà làm game hướng đến khai thác. Ở Việt Nam, mới nhất có sản phẩm phát hành Đạo Mộ Ký Mobile được phân phối bởi SohaGame. Dòng game khá mới này đã tạo nên một xu thế mở rộng ở thể loại nhập vai trong phần game chuyển thể. Ngày càng nhiều có sản phẩm phát triển theo hướng này, chủ yếu từ đại lục và các quốc gia xung quanh.

Chuxin Network Technology Co., Ltd. – hãng game đến từ Đài Loan, vào ngày 21/04 đã thông báo trò chơi di động cướp mộ Mô Kim Mê Thành chính thức mở cửa để tải trước và sau đó ra mắt chính thức trên mọi nền tảng vào ngày 22/04. Người chơi có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trên các nền tảng Android, iOS. Ban đầu game hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung phổn thể.

Mô Kim Mê Thành - Game mobile đào mộ mới phát hành khu vực Asia

Mô Kim Mê Thành – Game mobile đào mộ mới phát hành khu vực Asia

Tham gia game Mô Kim Mê Thành, bạn sẽ được chọn lựa các lớp nhân vật viễn thám, trộm mộ với tạo hình độc đáo mô phỏng theo đúng nguyên bản từ trong tác phẩm Ma Thổi Đèn. Mỗi nhân vật sở hữu khả năng riêng thông qua vũ khí sử dụng. Các năng lực đều cần tích lũy qua việc làm và hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Mô Kim Mê Thành

Mô Kim Mê Thành

Mô Kim Mê Thành

Bạn có thể tiến hành phiêu lưu theo hình thức cá nhân hoặc co-op để cùng khám phá và giải mã những lăng mộ bí hiểm, những bảo tàng cổ hàng nghìn năm chưa khai phá cho đến những hòm bí hiểm dưới đáy đại dương. Điều quan trọng nhất để khám phá bí mật là sự nhạy bén, phối hợp ăn ý.

Game Mô Kim Mê Thành Mobile sở hữu đồ họa 2D, màu sắc sinh động cùng nhạc game huyền bí khơi gợi cảm giác tò mò, muốn chinh phục. Hiệu ứng trang bị nhân vật được thể hiện sống động qua màu sắc sặc sỡ. Hiện tại game đã ra mắt với bản tiếng Trung, các quốc gia trong khu vực Asia có thể tham gia không cần fake IP. Bạn có thể download và cảm nhận tựa game phiêu lưu đậm chất Ma Thổi Đèn ngay hôm nay.

Tải game: https://mjmc.originmood.com/

 

}

Tags: ,
NetEase “chốt hạ” thời gian phát hành game sinh tồn Knives Out
Cộng đồng cho rằng LMHT đang bị “quá tải sát thương” khi mà đa phần các tướng đều có thể chết trong 1 nốt nhạc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu