Game Mobile

Mộ Long Quyết Mobile – Game trộm mộ rồng hấp dẫn ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Mộ Long Quyết Mobile là trò chơi khai thác đề tài trộm mộ hấp dẫn đông đảo người xem phim và chơi game. Trò chơi đã Open Beta mới đây.

Đề tài trộm mộ vốn được biết đến qua tác phẩm văn học mạng Ma Thổi Đèn hay Kẻ Trộm Mộ. Được chuyển thể thành game mobile nhập vai phiêu lưu, thông qua nhiều sản phẩm, game đào mộ đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của cả người xem phim và chơi game.

Tuy nhiên, trò chơi Mộ Long Quyết Mobile lại mang đến một hướng khám phá mới, giàu trải nghiệm và gia tăng chất huyền bí, bất ngờ. Không dừng lại việc phát hiện, khám phá và thu thập những món đồ quý dưới hầm mộ mà khi khai quật bạn còn được thấy những vết tích hay sự xuất hiện kỳ ảo của rồng thiêng. Loài rồng (long) vốn là một biểu tượng quyền quý, cao thượng trong văn hóa phương Đông. Nó tập trung cho sức mạnh, sự may mắn và thịnh vượng.

Poseidon Games là đơn vị phát hành game mobile Mộ Long Quyết tại thị trường Hồng Kông, Đài Loan. Game chính thức ra mắt trên cửa hàng nền tảng kép Android và iOS. Trước đó, số người tham gia sự kiện báo danh trước đã vượt qua 100.000 lượt. Nhiều quà tặng dành cho người chơi nhân cột mốc đầu tiên khi phát hành.

Tham gia vào game Mộ Long Quyết Mobile, bạn sẽ được nhập vai vào một trong ba lớp nhân vật, tạo hình cổ trang đẹp mắt. Tựa game thuộc thể loại MMORPG nên bạn có thể chu du mọi nơi, khám phá mọi địa điểm để tìm kiếm các mộ rồng. Sử dụng những kỹ năng và vật phẩm hỗ trợ, game thủ sẽ dễ dàng có được những món đồ và sức mạnh kỳ diệu.

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D, góc quay tự do kèm giao diện game thiết kế gọn gàng, chỉn chu cho phép người chơi quan sát, trải nghiệm thị giác cũng như thao tác dễ dàng. Nhiệt hoạt động PvE, PvP hấp dẫn, sôi động diễn ra với quy mô bang hội, server, liên server. Tải ngay Mộ Long Quyết và bước chân vào thế giới trộm mộ rồng ngay thôi!

Trang chủ và Tải game – TẠI ĐÂY

}

Tags: , ,
Offline Gunny Mobi – Cuộc hội ngộ của tình thân
Choáng với lượt tải của Sword Art Online: Alicization Rising Steel

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu