Game Mobile

Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile được xác nhận mở bản Đài Loan

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ IwPlay sẽ phát hành tại Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao sản phẩm Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile.

Trò chơi Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile do Perfect World Games phát triển tại thị trường Trung Quốc, đã đạt được thành tích xuất sắc khi ra mắt tại đại lục, đứng đầu App Store ngay khi ra mắt và tiếp tục nhận được sự yêu thích của người chơi.

Game được thiết kế với thể loại kết hợp MMORPG và turn-based mang đến trải nghiệm thú vị như trong phim.

Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile sắp ra mắt bản Đài Loan, Ma Cao và Hông Kông

Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile sắp ra mắt bản Đài Loan, Ma Cao và Hông Kông

Game mobile về Tru Tiên này sẽ mang đến cho người chơi một thế giới rộng lớn đan xen sự kinh điển về lối chơi cho game thủ ở khu vực châu Á ngoài đại lục. Hiện sản phẩm đã mở trang chủ cho phép người chơi báo danh tham gia để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi Open Beta.

Tru Tiên (Zhu Xian) vốn là một tiểu thuyết cổ tích giả tưởng do nhà văn nổi tiếng trên mạng Tiêu Đỉnh viết vào năm 2003. Sử dụng chủ đề thế giới tiên hiệp trong Đạo Đức Kinh, tác phẩm xoay quanh cuộc đấu tranh giữa thiện và ác giữa các môn phái khác nhau, bao gồm với 3 đại phái là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc.

Những nhân vật trong tác phẩm như Trương Tiểu Phàm, Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao, Điền Bất Dịch, Tô Như, Thủy Nguyệt Đại Sư, Đạo Huyền Chân Nhân, Vạn Kiếm Nhất… đã để lại những ấn tượng khó phai trong tâm trí người đọc tiểu thuyết và sau này được chuyển thể thành game nữa.

Game có đồ hoạ ''đỉnh'' trong dòng turn-based

Game có đồ hoạ ”đỉnh” trong dòng turn-based

Tru Tiên PC, mobile với Tru Tiên Mobile sau này là Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile là series sản phẩm thành công nhất được Perfect World Games sản xuất, nổi tiếng ở Hoa lục. Bản mobile đầu tiên cũng đã được mang về Việt Nam bởi Gamota.

Theo chia sẻ từ đội ngũ phát triển, Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile sử dụng công nghệ dải động cao HDR trong game di động để giữ lại tất cả các chi tiết đẹp trên màn hình smarhone. Đồng thời, công nghệ kết xuất PBR2.0 được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng cảnh đẹp như mơ và chân thực sống động.

Các cảnh cổ điển của tác phẩm gốc được khôi phục bằng hình ảnh ở ”cấp độ phim” và thể hiện hiệu ứng khúc xạ ánh sáng và bóng tối tinh tế tạo nên thế giới đầy hoa mỹ trong game.

Trang đăng ký: https://www.mhxzx.com.tw/

}

Tags: , , ,
Final Fantasy 7 The First Soldier cán mốc 1 triệu lượt tải về
Liên Quân: Zill được làm lại, Volkath bị nerf thẳng tay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu