Game Mobile

Monopoly Go! – Game casual có tỉ lệ người dùng đa dạng, đem về doanh thu lớn

Chia sẽ

Monopoly Go! hiện là game casual được nhiều người chú ý, đem về khoản doanh thu không nhỏ.

Dưới ảnh hưởng từ chính sách IDFA của Apple và quyền riêng tư của Google, ngành công nghiệp trò chơi hiện tại đang trải qua một thời kỳ không hề dễ dàng. Thống kê của Sensor Tower cho thấy vào tháng 8, Monopoly Go! có doanh thu ước tính khoảng 800 triệu nhân dân tệ, đứng thứ ba về doanh số trò chơi di động toàn cầu. Trong tháng 8, số lượt tải xuống đạt 12 triệu lần.

Game giàu tính giải trí. Ảnh: Scopely.

Game giàu tính giải trí. Ảnh: Scopely.

Bước vào tháng 9, doanh thu hiện tại đã tăng khoảng 35% so với cùng kỳ tháng 8, đứng đầu danh sách game casual trên Google Play và Apple App Store. Doanh thu hàng ngày cũng đạt chỉ số ấn tượng. Monopoly Go!, Royal Match và các sản phẩm khác đánh dấu sự hình thành của một xu hướng mới, trò chơi hypercasual đang chiếm lĩnh thị trường.

Có thể nói Monopoly Go! có cách tiếp cận game thủ khá thông minh khi kết hợp các lối chơi thịnh hành hiện nay. Nhờ các yếu tố xã hội trong trò chơi, Monopoly Go! được nhiều người biết đến yêu thích trên X (Twitter), Facebook và các mạng xã hội khác, từ đó ngày càng có nhiều game thủ tham gia hơn.

Monopoly Go! đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi của nhóm sản xuất. Ngoài App Store và Google Play tiêu chuẩn, Monopoly Go! cũng đã được ra mắt trên các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba khác ở nước ngoài và số liệu doanh thu thực tế có thể lớn hơn nhiều so với những gì hiện báo cáo. Monopoly Go! hiện có trên AppGallery của Huawei, GetApps của Xiaomi, Amazon, Samsung, ONE Store của Hàn Quốc và các kênh khác. Đầu tháng 8, nhà phát triển Scopely đã thông báo rằng đã mở rộng quan hệ đối tác với Flexion và có kế hoạch đưa nhiều trò chơi của mình hơn lên cửa hàng, điều này đủ để chứng minh rằng kênh của bên thứ ba mang lại lợi ích đáng kể cho Monopoly Go!.

Biểu đồ phân tích độ tuổi, giới tính của game Monopoly Go!. Ảnh: Data.ai.

Biểu đồ phân tích độ tuổi, giới tính của game Monopoly Go!. Ảnh: Data.ai.

Báo cáo nghiên cứu gần đây của Data.ai cho hay tỉ lệ người chơi từ 25 đến 35 tuổi của Monopoly Go! ở các quốc gia như châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản rất cao, thường đạt 40% đến 60%. Từ góc độ tỷ lệ giới tính, tỷ lệ người dùng nam cao hơn đáng kể so với game thủ nữ ở châu Âu và Mỹ. Với mức độ phổ biến của trò chơi, game hoàn toàn thống trị phân khúc match-3.

#doanh thu Monopoly Go! #game casual #Monopoly Go!

}

Tags: , ,
LMHT: Riot Games tiết lộ hình phạt mới cho chế độ xếp hạng ở bản 13.19
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Ngôi vị cao nhất Thức Kiếm Thiên Hạ mùa 9 gọi tên tổ đội TàĐạo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu