Game Mobile

Mortal Kombat Onslaught – Hậu bản tiếp theo của ‘game Rồng Đen’ ra mắt trên mobile

Chia sẽ

Warner Bros. Games đã công bố Mortal Kombat Onslaught, game nhập vai từng đoạt giải thưởng dành cho di động.

Mortal Kombat Onslaught sẽ ra mắt toàn cầu vào năm 2023, được sản xuất và phát hành bởi NetherRealm Studios, bao gồm cho thiết bị di động kinh nghiệm. Người chơi sẽ tập hợp một độichiến đấu từ một dàn nhân vật trong game để tham gia ngăn chặn một mối đe dọa đen tối và nguy hiểm đang tàn phá các vương quốc. Trải nghiệm câu chuyện độc quyền và các đoạn phim chất lượng trong Mortal Kombat: Onslaught là điều thú vị.

Mortal Kombat Onslaught ra mắt vào năm 2023.

Mortal Kombat Onslaught ra mắt vào năm 2023.

Kể từ khi ra mắt Mortal Kombat Mobile với hơn 150 triệu lượt cài đặt và là một trong 5 trò chơi chiến đấu được tải nhiều nhất trên iOS và Android, trò chơi này sẽ là phần mới nhất trong thương hiệu Mortal Kombat dành cho di động.

Với lễ kỷ niệm 30 năm ra đời vào tháng này, Mortal Kombat cũng đánh dáu một cột mốc quan trọng, thể hiện sự phổ biến đối với nhượng quyền thương mại nổi tiếng này. Mortal Kombat là một hiện tượng nhượng quyền thương mại và văn hóa đại chúng huyền thoại, và tiếp tục thu hút người chơi và nâng cao thể loại chiến đấu trên nhiều nền tảng. Mortal Kombat: Onslaught là minh chứng cho lý do tại sao Mortal Kombat đã trở thành thương hiệu game hàng đầu trong hơn 30 năm qua, khi nhóm NetherRealm tiếp tục đổi mới và mang đến lối chơi mới cho người chơi.

Game được đầu tư công phu.

Game được đầu tư công phu.

Ed Boon, Giám đốc Sáng tạo, NetherRealm Studios cho biết họ đang đẩy mạnh ranh giới của Mortal Kombat để cho phép người chơi trải nghiệm nhượng quyền thương mại theo những cách mới, trong khi vẫn giữ đúng bản chất cốt lõi của nó. Mortal Kombat thành một game nhập vai thu thập chiến lược theo nhóm với lối đánh cận chiến theo nhóm, nhịp độ nhanh được nhiều người yêu thích.

Hãng không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về trò chơi, nhưng theo mô tả, có thể chứa các yếu tố gacha, thứ mà trong những năm gần đây đã trở nên cực kỳ phổ biến trên thị trường game di động, tiêu biểu trong game Genshin Impact.

“Với Mortal Kombat Onslaught, chúng tôi mang đến trải nghiệm Mortal Kombat như một game nhập vai thu thập tướng chiến lược với lối đánh cận chiến nhịp độ nhanh hoàn toàn mới” – Ed Boon nói.

Trang chủ: https://onslaught.mortalkombat.com/

#Mortal Kombat #Mortal Kombat Onslaught mobile #Mortal Kombat: Onslaught

}

Tags: , ,
Thắng 1 trận rank, Tyler1 lên stream chê bai Chovy và gọi LCK và LPL là ‘lũ gian lận’
Người giàu thứ hai thế giới bán phi cơ riêng để không còn bị “soi mói” trên Twitter

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu