Game Mobile

MU Ignition 2 Mobile được Webzen xác nhận

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thông tin mới nhất về chính là việc hãng sản xuất Webzen đang phát triển trò chơi MU Ignition 2 Mobile và ra mắt trong năm nay.

Theo thông tin Game4V có được, vào ngày 18/04, hãng Webzen đã chia sẻ về dựa án mang tên Webzen Remote. Đây là một dịch vụ đa nền tảng cho phép người chơi chơi game MU nói chung và sản phẩm mới nhất MU Ignition 2 trên nền tảng di động. Bản mobile của trò chơi đang phát triển song game thủ có thể chơi trước trên thiết bị di động thông qua nền tảng nói trên.

MU Ignition 2 Mobile bất ngờ được Webzen xác nhận phát triển năm 2020

MU Ignition 2 Mobile bất ngờ được Webzen xác nhận phát triển năm 2020

MU Ignition 2 về cơ bản phát triển với mục đích kế thừa và tiếp tục sáng tạo bản MU Online gốc, từng được coi là tượng đài của dòng game MMORPG bối cảnh châu Âu. Nhà sản xuất Webzen cho hay thật khó để những người chơi từng thích MU Online cảm nhận trong một thời gian ngắn sức hấp dẫn của MU Ignition 2 Mobile so với bản gốc. Hãng sản xuất luôn cố gắng làm tốt những phần cụ thể gắn bó sâu sắc nhất với phiên bản đời đầu.

Phiên bản mới MU Ignition 2 sẽ có thêm ba nghề nghiệp mới giàu chất hiệp sĩ là Black Knight, Warlock và Fairy xuất hiện ấn tượng ở các bối cảnh thân thuộc như Lâu đài máu Dungeon và Quảng trường quỷ. Webzen thấu hiểu tâm lý game thủ nên đã tạo nên một môi trường game thân thiện và cảm giác gần gũi với gamer từ nhiều hoạt động đến trường cảnh.

Việc MU Ignition 2 có thêm phiên bản mobile ngoài PC hiện nay thực sự là tin vui với cộng đồng game thủ. Bản di động sẽ ra mắt trong năm 2020. Còn hiện nay, người chơi có thể chơi như một game đám mây thông qua Webzen Remote.

MU Ignition 2 Mobile

Trưởng nhóm phát triển game của Webzen, Kang Jeong-mo và Ahn Tae-in khẳng định game MU mới này sẽ mang đến những trải nghiệm mãn nhãn dù cho là gamer khó tính nhất. Phiên bản PC của game hiện hoạt động tốt tại Hàn Quốc và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ game thủ xứ kim chi.

MU Ignition 2 Mobile

Trang chủ (PC): https://muignition2.webzen.co.kr/

}

Tags: , ,
Cầu thủ Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ có mặt trong PES 2020
Game thủ LMHT tự chế game luyện né skill độc đáo với Yasuo là nhân vật chính

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu